More
  Related Posts

  🛎CenfuraⓇ Limited đã công bố một thỏa thuận mới để xây dựng 60 cơ sở lưới điện siêu nhỏ ở Gqeberha, Nam Phi, phục vụ hơn 1.600 đơn vị🛎

  🛎CenfuraⓇ Limited đã công bố một thỏa thuận mới để xây dựng 60 cơ sở lưới điện siêu nhỏ ở Gqeberha, Nam Phi, phục vụ hơn 1.600 đơn vị🛎
  Luân Đôn, Vương quốc Anh (Thứ 4, ngày 30 tháng 6 năm 2021) -CenfuraⓇ Ltd (https://cenfura.com/). vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới để xây dựng 60 cơ sở lưới điện siêu nhỏ cho các cộng đồng được kiểm soát và cung cấp dịch vụ cho hơn 1.600 đơn vị ở Gqeberha, Nam Phi.
  Thỏa thuận này thể hiện bước tiếp theo của Cenfura sau khi hoàn thành thành công dự án thử nghiệm lưới điện siêu nhỏ tại Malachite Mews, Johannesburg. Đây là sự mở rộng lớn và là dự án đầu tiên trong số một số dự án lưới điện siêu nhỏ quy mô lớn sẽ sử dụng “nền tảng Cenfura” và các giải pháp công nghệ tài chính. Đây cũng là kết quả trực tiếp của quan hệ đối tác đã công bố trước đó với 3TFM và BCMtrac.
  Dự án giúp đảm bảo an toàn và nhu cầu hàng ngày của người dân sống trong khu vực phủ sóng. Cenfura cung cấp nguồn điện xanh không bị gián đoạn, đảm bảo rằng hệ thống an toàn, làm mát và các hệ thống cơ bản khác sẽ luôn trực tuyến bất kể tình trạng của lưới điện Eskom.
  Người sáng lập kiêm Chủ tịch Pasi Nieminen cho biết: “Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến cho mọi người một lối sống an toàn và tốt hơn thông qua việc triển khai các giải pháp công nghệ tài chính và Cenfura. Chúng tôi mong muốn mở rộng dịch vụ của mình tới người dân Nam Phi trong tương lai gần”.
  Về Cenfura
  Cenfura là một công ty dịch vụ năng lượng thông minh phát triển và vận hành các tài sản năng lượng tái tạo trên quy mô toàn cầu. So với các nhà cung cấp năng lượng tái tạo truyền thống, chúng tôi đã triển khai mạng lưới năng lượng phân tán với hệ thống xử lý tải động được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo để cải thiện đáng kể hiệu quả. Giải pháp của chúng tôi có thể được vận hành ở chế độ đảo và kết hợp với lưu trữ tự động để triển khai ở những khu vực mà sự mất ổn định của lưới điện là vấn đề lớn và có thể gây mất điện. Sứ mệnh của Cenfura là thúc đẩy việc áp dụng toàn cầu năng lượng tái tạo được phân phối hoàn toàn.
  Chúng tôi đứng ở giao điểm của một số lĩnh vực chính – năng lượng tái tạo, công nghệ quy định và công nghệ tài chính. Cenfura kết hợp cả ba yếu tố để cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp toàn diện. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp có thể mở rộng cho cộng đồng, người tiêu dùng công nghiệp, nông nghiệp, khai thác mỏ và các tổ chức chính phủ.
  Tải xuống bản phát hành tại đây
  https://cenfura.com/wp-content/uploads/2021/06/Press-Release-Gqeberha-60-microgids.docx.pdf
  Xem thông tin chi tiết tại: https://cenfura.com/cenfura-ltd-announces-a-new-agreement-to-build-60-microgrid-facilities-servicing-more-than-1600-units-in-gqeberha-south-africa/

  Tóm Tắt Nội Dung

  You might also like...