80% nhân viên bị Hodlnaut sa thải và công ty nộp đơn xin quản lý tư pháp

80% nhân viên bị Hodlnaut sa thải và công ty nộp đơn xin quản lý tư pháp

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Holdnaut đã nộp đơn xin quản lý tư pháp và sa thải hầu hết nhân viên của mình.

Theo thông tin mới nhất, công ty tiền mã hóa đặt trụ sở tại Singapore cho biết đang trong quá trình chờ xử lý thủ tục tố tụng với Tổng chưởng lý và Lực lượng Cảnh sát Singapore.

Vào ngày 22/08, Tòa án sẽ xử lý “lời cầu xin” của Hodlnaut. Nếu thành công, tòa sẽ chỉ định một người quản lý tư pháp tạm thời để giám sát tình hình tài chính thay các giám đốc hiện tại của công ty.

Trong nỗ lực tinh giảm chi phí hoạt động của công ty Hodlnaut đã sa thải 40 nhân viên (tương đương với 80% lực lượng lao động) kể từ khi ra thông báo tạm dừng nạp/rút tiền.

Công ty cho biết: 

“Đội ngũ mà chúng tôi đã giữ lại là số lượng nhân viên cần thiết để chúng tôi duy trì các hoạt động chính”,.

Cũng trong hồ sơ trình lên tòa, Hodlnaut thừa nhận đã mất trắng số tiền lên đến 190 triệu USD từ các khoản đầu tư vào UST.  Thế nhưng, công ty vẫn khẳng định không tiếp xúc với Anchor.

Hodlnaut là một trong nhiều nền tảng lending “ngã xuống” sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Three Arrow Captial và Tessra. Vào đầu tháng này, Hodlnaut đã tạm dừng rút tiền và đệ đơn xin quản lý tư pháp, tránh bị các chủ nợ buộc thanh lý tài sản. Zipmex và Vauld cũng đang bị mắc kẹt trong tình huống tương tự và được toà cho phép gia hạn thêm 3 tháng để khám phá thêm lựa chọn tốt nhất cho nền tảng của mình.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Coinstar.vn
      Logo