2020/06/15
Tin tức

Khối lượng giao dịch Bitcoin trong năm 2020 ngày càng xuống thấp, ETH tăng lãi suất

Khối lượng giao dịch hàng ngày cho các hợp đồng tương lai Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm. Tuy nhiên, sự quan tâm mở ra đối với cả BTC và Ether tương lai đang tăng lên mức cao kỷ lục.

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh xuống mức thấp mới cho năm 2020, với việc thị trường tương lai BTC đăng tải tập thể chỉ khoảng 5 tỷ đô la trong khối lượng 24 giờ vào ngày 13 tháng Sáu.

76% giao dịch tương lai diễn ra trên OKEx, Huobi và Binance – đại diện cho 1,4 tỷ đô la, 1,3 tỷ đô la và 1,1 tỷ đô la về khối lượng, theo dữ liệu được công bố bởi công ty phân tích thị trường Skew.

Khối lượng tương lai BTC hàng ngày: Skew

Khối lượng tương lai BTC hàng ngày: Skew

Sự sụt giảm trong hoạt động đã thấy khối lượng giảm khoảng một nửa trong hai ngày liên tiếp.

Bitcoin tăng lãi suất mạnh mẽ

Trong khi hoạt động của hợp đồng tương lai Bitcoin đã sụt giảm, lãi suất mở gần đây đã lấy lại mức của nó trước vụ sụp đổ ngày Thứ Năm Đen dữ dội vào giữa tháng 3 – lần đầu tiên thử nghiệm 4 tỷ đô la trong ba tháng.

Trong khi đó, sự quan tâm mở đối với các tùy chọn BTC đã phá vỡ mức cao mới, vi phạm 1,5 tỷ đô la chỉ sau một tháng sau khi gắn thẻ mười con số lần đầu tiên.

Tùy chọn BTC mở lãi: Skew

Tùy chọn BTC mở lãi: Skew

Mức cao kỷ lục đã được củng cố bởi mức tăng 3.000% lợi ích mở trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile trong tháng Năm.

Tùy chọn BTC mở lãi trên CME: Arcane Research

Tùy chọn BTC mở lãi trên CME: Arcane Research

Ethereum mở trạng thái quan tâm

Mối quan tâm được mở rộng đối với các tùy chọn Ether (ETH) trên thị trường hàng đầu Derebit đã tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục.

Trong những ngày gần đây, lần đầu tiên ETH quan tâm đến Derebit đã phá vỡ hơn 150 triệu đô la, gần gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã bị phá vỡ chỉ một tháng trước.

ETH quan tâm mở trên Derebit: Derebit

ETH quan tâm mở trên Derebit: Derebit

Đăng ký theo dõi Cộng Đồng Coinstar để cập nhật nhanh nhất thông tin Tiền ảo: