Atlético de Madrid và WhaleFin hợp tác với STEPN phát hành bộ sưu tập NFT mới

Atlético de Madrid và WhaleFin hợp tác với STEPN phát hành bộ sưu tập NFT mới

Đội bóng Tây Ban Nha Atlético de Madrid và sàn giao dịch crypto WhaleFin hợp tác chung với STEPN phát hành bộ sưu tập giày thể thao NFT mới.

Trong công bố ngày 18/08, STEPN thông báo sẽ bắt tay cùng đội bóng Tây Ban Nha Atletico de Madrid và sàn giao dịch tiền mã hóa WhaleFin cho ra mắt bộ sưu tập giày NFT mới nhất.

Sự kiện trên sẽ góp phần bổ sung tiện ích cho cả người dùng STEPN và fan hâm mộ bóng đá. Người dùng có thể sử dụng giày NFT này ngay trong game Move-to-Earn của STPEN và được cấp quyền truy cập độc quyền vào  trận đấu trực tiếp của Atlético de Madrid, các sản phẩm vật lý và airdrop WhaleFin.

Giám đốc Marketing Shiti Ragosti cho hay:

“Thông qua thỏa thuận lần này, chúng tôi đang thúc đẩy mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các thương hiệu đối tác và cả người dùng thông qua các phần thưởng và đặc quyền trong thế giới thực. STEPN cũng nhận ra sứ mệnh của mình là đưa thế giới Web3 đến gần hơn cộng đồng thể thao toàn cầu thông qua những sự hợp tác và quan hệ đối tác này để thu hút nhiều người dùng hơn.”

STEPN đã phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu với ứng dụng của mình trong năm vừa qua. Bất chấp làn sóng cấm cản của Trung Quốc vì lo ngại pháp lý, STEPN vẫn trở thành ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất trên Selona. Dự án còn tuyên bố sẽ triển khai trên Ethereum sau BNB Chain và Solana cũng như hợp tác với bộ sưu tập NFT rình rang Bored Ape Yacht Club.

Công ty mới đây đã công bố số liệu trong quý 2/2022, ghi nhận lợi nhuận rất cao lên tới 122,5 triệu USD từ việc thu phí hoạt động, tăng gấp 5 lần con số 26 triệu USD của quý 1. Giá sàn cho một đôi giày NFT đang leo giá quanh mốc 65 USD tương đương khoảng 1,58 SOL.  

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Coinstar.vn
      Logo