More
  Related Posts

  BHO là gì? Giới thiệu về nền tảng liên Blockchain BHOLDUS

  Nửa năm đầu 2021 chúng ta đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt dự án ico tiềm năng và hấp dẫn. Và chắc hẳn vào những tháng cuối năm, các nhà đầu tư tiền ảo đang ngóng chờ 1 cơ hội đầu tư mới. Và cái tên mà mình muốn đề cập đến lần này là Bholdus – Tài chính phi tập trung cho thế giới thật.
  Hãy cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến Bholdus BHO trước khi quyết định liệt kê ico này vào kế hoạch làm giàu của mình nhé.
  A picture containing graphical user interface Description automatically generated
  Tầm nhìn của dự án Bholdus:
  Công ty fintech Unius Asia tại Singapore, đặt mục tiêu ra mắt nền tảng giao dịch liên blockchain với tốc độ có thể lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây, và cũng hướng tới việc cung cấp các giải pháp tài chính số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), tham vọng trở thành kỳ lân trong lĩnh vực blockchain tiếp theo tại Đông Nam Á.
  Bholdus nhắm tới việc dẫn đầu thị trường Đông Nam Á trong việc số hóa các tài sản thật và là tổ chức tài chính phi tập trung của toàn khu vực trong 5 năm tới.
  Bholdus là gì ?
  Bholdus sẽ là sàn giao dịch phi tập trung hướng tới việc đơn giản hóa thao tác, nâng cao trải nghiệm người dùng; và với công nghệ liên blockchain hiện tại của Bholdus sẽ giúp tăng tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch một giây, rất cao so với các phương thức giao dịch hiện tại.
  Bholdus nhắm tới việc kết nối các giao thức blockchain khác như bitcoin, Binance, Ethereum, Polkadot, v.v. mang lại chi phí giao dịch thấp hơn, tốc độ giao dịch cao hơn. Với việc liên kết các blockchain này, Bholdus hứa hẹn sẽ trở thành một sàn giao dịch nơi mà tất cả nhà đầu tư có thể tham gia cho dù họ có đang sở hữu bất cứ ví điện tử nào.
  Ngoài ra, Hệ sinh thái Bholdus đang mở rộng quy mô hoạt động khi nhắm tới các giải pháp tài chính cho SME trong khu vực Đông Nam Á. Bholdus tạo ra nền tảng để cung cấp các khoản vay tài chính cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ SME, thông qua hình thức vay thế chấp qua giao thức blockchain và NFT, trong đó các khoản thế chấp là tài sản thực đã được kiểm định. Đồng thời, các nhà đầu tư vào Bholdus sẽ có quyền góp tài sản để kiếm lợi nhuận một cách an toàn, bao gồm cả việc cho vay để có nguồn thu nhập ổn định.
  Graphical user interface, application Description automatically generated
  Trong tương lai, Bholdus dự kiến tiếp tục mở rộng trở thành nền tảng đáp ứng mọi nhu cầu của SME về tài chính phi tập trung, hay hỗ trợ thực hiện số hóa các dịch vụ của ngân hàng hay các tổ chức tài chính với ưu điểm là an toàn hơn và minh bạch hơn.
  Tại sao là Bholdus?
  Tính an toàn và minh bạch
  Bholdus cho phép người tham gia giao dịch tài chính trên nền tảng blockchain với các tài sản thế chấp, thông qua hợp đồng thông minh. Điểm nổi bật nhất của hợp đồng thông minh là cho phép hai bên tham gia thực hiện hợp đồng một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng; mà không cần các bên biết nhau từ trước, cũng không cần phải gặp trực tiếp để có thể làm việc với nhau, hay một bên trung gian thứ ba mà chỉ cần có kết nối Internet.
  Trong hệ sinh thái của mình, Bholdus cũng xây dựng hệ thống DAO, hoạt động như một hình thức của quỹ đầu tư mạo hiểm, dựa trên mã nguồn mở và không có cấu trúc quản lý hoặc ban giám đốc điển hình.  Với các quy tắc và hệ thống minh bạch, DAO giúp định hình một tổ chức không phân cấp, dựa trên sự đồng thuận nhằm thúc đẩy lợi ích và phát triển bền vững.
  Đội ngũ quản lý và ban cố vấn chiến lược
  Có trụ sở hoạt động tại Singapore, Bholdus được hưởng nhiều thuận lợi từ chính sách quản lý chặt chẽ rõ ràng từ Nhà nước, tỷ lệ dân số trẻ thích nghi với tiền số cao, cùng sự quan tâm lớn từ các ngân hàng trung ương. Chính vì vậy hiện tại, Singapore đang vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền số.
  Graphical user interface, text, application Description automatically generated
  Xuất phát là một công ty fintech dựa trên blockchain từ 2018, Bholdus tập hợp đội ngũ các chuyên gia lâu năm trên toàn thế giới về Fintech/Blockchain cùng Ban cố vấn cao cấp bao gồm lãnh đạo từ các công ty toàn cầu về công nghệ. Bholdus hy vọng tập trung các tinh hoa và học hỏi từ các công ty lớn mang quy mô toàn cầu nhằm tạo ra sự phát triển bền vững và lớn mạnh theo thời gian.
  Graphical user interface, text, application, chat or text message Description automatically generated
  BHO token là gì ?
  Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus.  Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).
  Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo Sách trắng (White Paper) của Bholdus, toàn bộ tổng cung BHO là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và  thành viên của dự án.

  Hiện tại, Bholdus đang triển khai các vòng private sales dành cho các quỹ đầu tư và người mua sớm.
  Cập nhật: Gần 50% lượng token đã được đặt mua trước chỉ trong ngày đầu mở bán Private Sale.
  Thông tin dự án ICO của Bholdus

  • Tên dự án: Bholdus
  • Mã token: BHO
  • Nền tảng: Binance Smart Chain với mã mạng lưới tiêu chuẩn BEP20, tương lai sẽ trên nền tảng Bholdus chain, với tiêu chuẩn BHC20.
  • Tổng Cung: 10 000 000 000 BHO token
  • Tổng BHO token bán ICO: 4 000 000 000 BHO Token
  • Chấp nhận thanh toán bằng: BUSD hay USDT
  • Giai đoạn mở bán: 24/06/2021 – 17/09/2021

  Private Sale: 24/06 – 15/7/2021, 1 tỷ BHO token  cho các quỹ đầu tư
  Early Bird: 16/07/2021 – 16/08/2021 | BUSD 0.0025 | Nguồn cung: 2 tỷ BHO token.
  Public Sale: Đăng ký: 06/08 – 16/08 | Mở bán: 17/08 – 17/09/2021 | BUSD 0.005 | Nguồn cung: 1 tỷ BHO token.
  Truy cập vào website để biết thêm chi tiết  https://bholdus.com/token-sales
  hoặc email contact@bholdus.com
  Token BHO được phân bổ như thế nào?
  Bholdus thông báo kế hoạch phân bổ token rõ ràng: 15%  cho đội ngũ phát triển Bholdus; 10% cho hoạt động tiếp thị, 15% hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái; 40% cho các đợt mở bán riêng, mở bán sớm, mở bán công khai, 20% để phát triển hệ sinh thái Bholdus.
  Chart, pie chart Description automatically generated
  Lộ trình phát triển của Bholdus:
  Roadmap của Bholdus cũng khá rõ ràng và có kế hoạch:
  Diagram Description automatically generated
  Nguồn: Crypto FamilyVN

  Tóm Tắt Nội Dung

  You might also like...