Bitcoin Lightning Network sẽ thay đổi thanh toán toàn cầu, theo nguyên Tổng giám đốc cũ của PayPal.

Bitcoin Lightning Network sẽ thay đổi thanh toán toàn cầu, theo nguyên Tổng giám đốc cũ của PayPal.

David Marcus, người từng là Tổng giám đốc PayPal và hiện là CEO của Lightspark – công ty phát triển Bitcoin Lightning, đã nói về triển vọng thanh toán toàn cầu. Ông cho biết mạng lưới Lightning của Bitcoin có thể giải quyết các vấn đề hiện tại của thanh toán toàn cầu.

PayPal và cựu Giám đốc điều hành của Meta (trước đây là Facebook) David Marcus đã nêu mục tiêu của dự án Lightning Network của Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC. Ông đã giải thích về tình hình thanh toán toàn cầu bằng cách so sánh nó với các phương tiện giao tiếp. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù các dịch vụ trực tuyến như email và hội nghị video có thể truy cập gần như phổ biến trên toàn thế giới, hầu hết các dịch vụ thanh toán phổ biến không hỗ trợ hoàn toàn thanh toán toàn cầu và giao dịch chéo ứng dụng. Nếu bạn muốn gửi tiền, bạn không thể sử dụng ứng dụng Fintech giống như bạn đang sử dụng nếu người nhận không phải là công dân Mỹ. Điều đó có nghĩa là chúng ta vẫn đang ở trong thời đại fax của thanh toán toàn cầu.

Ông cũng nhấn mạnh rằng thanh toán toàn cầu là một cơ hội kinh doanh lớn và hàng nghìn tỷ USD giao dịch đã được thực hiện trên các mạng lưới hiện có. Và ông cho rằng Bitcoin sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán hơn là trong cuộc sống hàng ngày. Quan điểm của chúng tôi là Bitcoin không phải là loại tiền tệ mà mọi người sử dụng để mua hàng. Nền tảng thanh toán chủ yếu là Bitcoin Lightning, được giải ngân và xác nhận giao dịch trong thời gian thực, được xử lý với chi phí rất thấp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top