Các cấp quản lý hàng đầu trong ngành tiền điện tử tin rằng SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin trực tiếp.

Các cấp quản lý hàng đầu trong ngành tiền điện tử tin rằng SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin trực tiếp.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, và giám đốc điều hành của Ark Invest, Cathy Wood, đã cho thấy một quan điểm lạc quan rằng sự chấp thuận của các cơ quan quản lý không thể tránh được.

Các cán bộ hàng đầu của ngành tiền điện tử tin rằng SEC sẽ chấp thuận ETF Bitcoin theo dõi thời gian thực.

Sự chú ý đang được tập trung vào việc Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) đang xem xét đơn đăng ký ETF (Quỹ đầu tư được niêm yết) của Bitcoin, nhưng hai nhân vật dẫn đầu trong ngành tiền điện tử đã tuyên bố rằng SEC sẽ cuối cùng phê duyệt ETF.
Mike Novogratz, Giám đốc điều hành (CEO) của Galaxy Digital – một nhà quản lý đầu tư tiền điện tử, đã trích dẫn lời nói của nguồn tin nội bộ và khẳng định rằng sản phẩm tài chính như vậy sẽ được ra mắt trong vòng 4-6 tháng tới.
Theo Eric Balchunas, nhà phân tích ETF của Bloomberg, “Cả Invesco và BlackRock đều đã tiếp cận như thể đây không phải là vấn đề ‘nếu’ mà là ‘khi'”. Ông nói như vậy trong cuộc họp báo báo cáo kết quả kinh doanh vào thứ Ba.
Vào tháng 6, Galaxy đã tái đăng ký ETF Spot với Invesco và trở thành một trong những công ty tái đăng ký sau khi BlackRock đã ra tay.
Hiện tại, có 9 đơn đăng ký ETF Bitcoin Spot đang chờ được phê duyệt bởi SEC.
Nhiều nhà đầu tư cho rằng nếu ETF Bitcoin Spot được phê duyệt, tiền của các tổ chức đầu tư sẽ chảy vào Bitcoin và giá tài sản sẽ tăng vọt.
Do đó, các nhà đăng ký mong muốn giành được phần lớn thị phần từ cổng vào và cạnh tranh để có được sự phê duyệt đầu tiên.
“Khi được phê duyệt, tôi sẽ chiến đấu như mèo với chó để giành được thị phần”, ông Novogratz cho biết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top