Công ty Blockchain Movement Labs đã gọi vốn hơn 3 triệu đô la.

Công ty Blockchain Movement Labs đã gọi vốn hơn 3 triệu đô la.

Công ty Blockchain Movement Labs đã thông báo về việc huy động được hơn 3 triệu đô la vốn với tư cách là vốn Pre-seed. Nhờ vốn này, Movement Labs sẽ mở rộng việc triển khai và phát triển ngôn ngữ lập trình Move được thiết kế đặc biệt cho hợp đồng thông minh. Đặc biệt, Move đã tích hợp các biện pháp bảo vệ chống lại các vector tấn công như lặp lại gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng có thể lên tới hàng tỷ đô la mỗi năm đối với người dùng Web3.

Ngoài ra, kết hợp với vốn Pre-seed, Movement Labs cũng giới thiệu Movement SDK (kit phát triển phần mềm) nhằm cung cấp môi trường Move an toàn và hiệu suất cao cho các hệ sinh thái chuỗi khối đã được thiết lập. Công cụ chính được cung cấp bởi Movement SDK là “M1”, một chuỗi khối có thể được cấu hình với tính độc quyền, tính mô-đun và khả năng mở rộng theo chiều ngang, được phát triển để đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và khả năng truy cập.

Để giảm thiểu vấn đề khởi động lạnh trong giao thức mới được phát triển, “M1” hoạt động trong Avalanche Consensus để hiệu quả giải quyết vấn đề này thông qua chức năng đặc biệt giúp khởi động các công cụ sinh thái, tính thanh khoản, bộ xác thực và các công cụ EVM truyền thống.

Rushi Manche, người sáng lập chung của Movement Labs, đã nhận xét về sự phát triển này: “Ngôn ngữ lập trình Move sẽ làm tan đi giới hạn của sự đổi mới Web3. Lợi ích dành cho nhà phát triển hợp đồng thông minh bao gồm tương tác trực tiếp với tài sản số thông qua loại tài nguyên tùy chỉnh, tính linh hoạt, xác thực trên chuỗi và đặc quyền an toàn bytecode khi khai báo kịch bản giao dịch. Chúng ta cũng cần làm việc để giải quyết nhiều lỗ hổng về an ninh và hiệu suất của Solidity như tấn công lặp lại, tấn công từ chối dịch vụ, không hiệu quả về tài nguyên và lỗi được giới thiệu trong quá trình biên dịch.”

Ngoài ra, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của nhiều đối tác nổi tiếng như Varys Capital, dao5, Blizzard The Avalanche Fund và Borderless Capital.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top