Để được chấp thuận bởi SEC, nhiều đơn đăng ký ETF tiền điện tử đã được đăng trên báo chí liên bang

Việc đơn xin ETF được đăng trên tạp chí chính phủ của Hoa Kỳ có nghĩa là SEC sẽ được cấp thời gian hoãn tối đa 240 ngày (đến tháng 3 năm 2024) cho phê duyệt cuối cùng hoặc từ chối.

Để được chấp thuận bởi SEC, nhiều đơn đăng ký ETF tiền điện tử đã được đăng trên Tờ thông tin liên bang.

Đa số các công ty đã nộp đơn xin cấp phép quỹ đầu tư ETF Bitcoin trên Spot đã được đăng trên Tờ thông tin chính phủ liên bang và đã tiến một bước tiến trong quá trình của Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC).
Theo hồ sơ được cập nhật vào ngày 19 tháng 7, Tờ thông tin chính phủ liên bang đã nhận được thông báo về dự thảo thay đổi quy định cho phép BlackRock, Fidelity, Invesco Galaxy, VanEck và WisdomTree nộp đơn xin cấp phép quỹ ETF Bitcoin.
Bằng cách đăng tải đơn xin trên tạp chí chính phủ của Mỹ, SEC có thể chấp nhận hoặc từ chối đơn xin, kéo dài thời gian được cấp phép hoặc có cơ hội công khai đơn xin để nhận được ý kiến ​​của công chúng.

Việc đăng tải trên Bản tin Liên bang đã được dự đoán là một bước tiếp theo sau khi đệ đơn lần đầu vào tháng 6. Sau khi SEC xác định đơn đăng ký trước đó không đầy đủ, các sàn giao dịch đại diện cho các công ty đã nộp một đơn đăng ký sửa đổi và chỉ định Coinbase làm đối tác chia sẻ giám sát. Năm đơn đăng ký này là tiếp theo sau đơn đăng ký ETF BTC Spot của Bitwise được đăng ký vào ngày 18 tháng 7, và đơn đăng ký ETF BTC Spot của Valkyrie dự kiến ​​sẽ được nộp vào ngày 21 tháng 7. Với những ngày này, SEC sẽ có 45 ngày đầu tiên để quyết định, nhưng nó cũng có tùy chọn kéo dài quá trình lên tới tối đa 240 ngày cho quyết định cuối cùng vào năm 2024. Cho đến nay, SEC chưa bao giờ phê duyệt các phương tiện đầu tư điểm trực tiếp liên quan đến tiền điện tử như BTC, nhưng bắt đầu cho phép các ETF liên quan đến hợp đồng tương lai BTC từ năm 2021. Vào tháng 6, Volatility Shares Trust đã giới thiệu ETF hợp đồng tương lai Bitcoin kế tiếp đầu tiên của Mỹ.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top