Donald Trump tiếp tục khai thác tiềm năng kinh doanh của công nghệ NFT với bộ sưu tập mới

Từ khi trở thành cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng thông qua việc ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2 của ông. Bộ sưu tập này bao gồm 10 hình ảnh số hoàn toàn mới và được xem là một bước tiến mới của ông trong việc khai thác tiềm năng kinh doanh của công nghệ NFT.

Các NFT (Non-Fungible Tokens) là các tài sản số duy nhất và không thể thay đổi được, được tạo ra bằng công nghệ blockchain và đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng tiền mã hóa. Các NFT đang được sử dụng để bán các tác phẩm nghệ thuật, video và phần mềm.

Bộ sưu tập NFT thứ 2 của ông Trump được tạo ra bởi nhà phát triển blockchain, David Boreman, và được phát hành trên nền tảng blockchain Ethereum. Mỗi hình ảnh trong bộ sưu tập đều có giá trị độc đáo và có giá từ 1 đến 100 ETH (tương đương với khoảng 3.000 đến 300.000 USD).

Trước đó, bộ sưu tập NFT đầu tiên của ông Trump cũng đã được phát hành vào tháng 4 năm 2021 với 7 hình ảnh độc đáo. Tuy nhiên, bộ sưu tập này đã gặp phải một số tranh cãi về tính chất và giá trị thực tế của các tác phẩm.

Việc ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2 của ông Trump được đánh giá là một nỗ lực mới để tăng cường thương hiệu và tạo ra các nguồn thu nhập mới cho ông sau khi rời khỏi vị trí Tổng thống. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ NFT trong việc khai thác tiềm năng kinh doanh vẫn đang ở giai đoạn mới và còn đầy thử thách.

Trong khi đó, các chuyên gia cho rằng việc sử dụng NFT trong việc quảng bá thương hiệu và tạo ra nguồn thu nhập mới là một xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top