Lens Protocol đã huy động được 15 triệu USD

Lens Protocol đã huy động được 15 triệu USD

lens gọi vốn

Mạng xã hội Web3 Lens Protocol đã thông báo về việc gọi vốn mới trị giá 15 triệu USD để mở rộng quy mô dự án. Lens Protocol là giao thức mạng xã hội phi tập trung được phát triển bởi Aave – một dự án DeFi hàng đầu của Ethereum. Vòng gọi vốn này đã thu hút sự tham gia của các quỹ như IDEO CoLab Ventures, General Catalyst, Blockchain Capital và Palm Tree cùng với nhiều nhà đầu tư thiên thần và KOL nổi tiếng trong cộng đồng Ethereum như CEO Uniswap Hayden Adams, đồng sáng lập OpenSea Alex Atallah, nhà sáng lập Polygon Sandeep Nailwal.

Giao thức mạng xã hội phi tập trung Lens Protocol, được phát triển bởi dự án DeFi hàng đầu của Ethereum là Aave, đã thu hút được 15 triệu USD từ các nhà đầu tư. Các quỹ IDEO CoLab Ventures, General Catalyst, Blockchain Capital và Palm Tree đã tham gia vòng gọi vốn này cùng với nhiều nhà đầu tư thiên thần nổi danh trong cộng đồng Ethereum như CEO Uniswap Hayden Adams, đồng sáng lập OpenSea Alex Atallah, nhà sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và nhiều KOL khác.

Lens Protocol là một mạng xã hội phi tập trung được Aave giới thiệu vào tháng 02/2022, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn nội dung đăng tải và thậm chí có thể kiếm tiền từ đó. Tất cả hoạt động trên mạng xã hội sẽ được thực hiện thông qua NFT phát hành trên Polygon.

Hiện tại, Lens Protocol đã phát triển hơn 100 ứng dụng trên nền tảng của mình, dù dự án mới chỉ ở giai đoạn beta, với nhiều cái tên nổi bật như Lenster, Phaver và Orb. Mạng xã hội dự định sử dụng số tiền huy động được để mở rộng hệ sinh thái.

Vào tháng 5, Lens Protocol đã ra mắt layer-3 Momoka, một mạng con xây dựng trên nền tảng Optimism, vốn là layer-2 của Ethereum. Momoka được kỳ vọng sẽ giúp Lens xử lý khối lượng giao dịch lớn khi mạng xã hội được tiếp nhận rộng rãi bởi cộng đồng Ethereum và crypto.

Mặc dù có nhiều đồn đoán, Lens Protocol vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc có phát hành token riêng hay không.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top