Người phát triển tiền điện tử SHIB, Shibarium, cho biết việc tăng cường mạng lưới của họ đã “sẵn sàng gần như hoàn tất”.

Người phát triển tiền điện tử SHIB, Shibarium, cho biết việc tăng cường mạng lưới của họ đã “sẵn sàng gần như hoàn tất”.

Shibarium là một mạng lưới Layer 2 của Ethereum được hỗ trợ bởi token SHIB. Nó nhằm mục đích thiết lập vị trí cạnh tranh quan trọng trong triển vọng của blockchain, tập trung vào Metaverse và ứng dụng trò chơi, và có thể chứng minh tiềm năng của dự án Shiba Inu vượt qua nguồn gốc của nó như một đồng tiền meme bằng cách hoạt động như một tùy chọn thanh toán hiệu quả chi phí cho các ứng dụng DeFi.

Tuy nhiên, sau sự kiện ra mắt Shibarium tuần trước, đã xảy ra một số sự cố không may. Ngay sau khi đi vào hoạt động, giao dịch trên mạng đã bị tạm dừng trong khoảng 11 giờ và khoảng 1,7 triệu đô la Mỹ (khoảng 2,48 tỷ yên) đã bị mắc kẹt trên Ethereum Bridge.

Sau sự cố này, đội ngũ Shibarium đã tập trung vào việc triển khai các biện pháp bảo mật hoàn hảo và đồng thời tiến hành mở rộng và kiểm tra mạng lưới để chuẩn bị cho việc khởi động lại. Hiện tại, Shibarium đã được cải tiến và tối ưu hóa với hệ thống giám sát mới và các tính năng khác được thiết kế để hỗ trợ cho lưu lượng truy cập cao. Đội ngũ phát triển cho biết mạng lưới đã sẵn sàng cho việc tái khởi động và chuẩn bị sẵn sàng cho việc phục vụ công chúng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top