Nhà đầu tư tiền điện tử quy mô trung bình tích luỹ nhanh chóng SHIB trong 2 tháng.

Từ dữ liệu mới nhất của nền tảng phân tích thị trường Santiment, đã rõ ràng rằng các nhà đầu tư tiền điện tử quy mô trung bình đã mua gom đồng Shib Inu (SHIB) với tốc độ nhanh chóng trong vòng 2 tháng qua.

Nhà đầu tư tiền điện tử quy mô trung bình tích luỹ nhanh chóng SHIB trong vòng 2 tháng.

Theo Santiment, những nhà đầu tư tiền điện tử quy mô trung bình đã tích luỹ được lượng lớn SHIB trị giá khoảng 9 triệu USD (tương đương khoảng 12,7 tỷ JPY) trong 8 tuần qua.

https://twitter.com/santimentfeed/status/1685041009728843776?s=20

Một tài khoản Shib Inu đã nắm giữ từ 1000 triệu đến 1000 tỷ đồng Shib Token và đã kiếm được khoảng 9 triệu đô la trong vòng 8 tuần. Shib Inu hiện đang được đẩy mạnh bởi Shibarium – một giải pháp tăng cường lớp 2 cho dự án. Shibarium cho phép người dùng chuyển đổi token giữa Shib Inu và Ethereum mà không cần phải lo lắng về rủi ro từ bên thứ ba hoặc ảnh hưởng của thị trường. Shibarium được thiết kế để có tốc độ nhanh, hiệu quả về chi phí và linh hoạt, cũng như là một giải pháp tăng cường khả năng mở rộng. Shib Inu có thể ảnh hưởng đến giá của Bone ShibaSwap (BONE), token phí gas của nó và giá của SHIB. Shib Inu có cơ chế deflationary để giảm cung cấp SHIB và lý thuyết làm tăng giá trị của nó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top