Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance sẽ chấm dứt hợp tác với Hiệp hội bóng đá Argentina.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance sẽ chấm dứt hợp tác với Hiệp hội bóng đá Argentina.

Binance đã thông báo kết thúc hợp tác với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Sàn giao dịch này đã ký hợp đồng 5 năm với AFA vào tháng 1 năm 2022.

Binance đã chấm dứt hợp tác với AFA.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Mối quan hệ đối tác được ký kết vào tháng 1 năm 2022, đây là sự hợp tác đầu tiên của Binance với một đội tuyển bóng đá và đội tuyển bóng đá Argentina đã giành chiến thắng tại World Cup 2022 ở Qatar. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã được chấm dứt giữa thời kỳ của hợp đồng 5 năm. Sàn giao dịch này cho rằng lý do của việc chấm dứt là do AFA không thực hiện trách nhiệm theo hợp đồng.

Binance đã quyết định chấm dứt đối tác với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Chúng tôi thường xuyên đánh giá kết quả của các đối tác trên toàn thế giới, nhưng đáng tiếc là AFA không hoàn toàn tuân thủ các nghĩa vụ hợp đồng, điều này vi phạm nguyên tắc đối tác và giá trị kinh doanh của chúng tôi.

 

Đoạn văn này nói về sự tiếp tục hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch Binance tại Argentina và kế hoạch hợp tác với các trường đại học và doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, Binance cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và mới đây đã phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai của anh ta.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top