Space ID và 3 điều bạn phải biết rõ

Những điều bạn cần phải biết trước khi đầu tư Space ID?

Space ID là một dự án thuộc nhóm Web3 name service được phát triển bởi công ty FLETA Foundation, đóng vai trò là một hệ thống đăng ký tên miền phi tập trung trên blockchain. Space ID cho phép người dùng đăng ký tên miền độc đáo và gán chúng cho địa chỉ blockchain, giúp dễ dàng truy cập đến các dịch vụ và ứng dụng trên blockchain mà không cần phải nhớ địa chỉ dài và khó nhớ.

Space ID sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tính bảo mật và tin cậy cho các giao dịch đăng ký tên miền. Space ID token (SID) là một token chuẩn BEP-2 được phát hành trên blockchain Binance và được sử dụng để thanh toán phí đăng ký tên miền và các giao dịch khác trên nền tảng.

Space ID đã được đưa lên Binance Launchpad – một nền tảng khởi nghiệp tiền điện tử được xem là một trong những nơi phát triển tiềm năng nhất cho các dự án tiền điện tử mới. Khi được đưa lên Launchpad, Space ID đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử và đã được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Space là gì:

Space ID là một dự án cung cấp dịch vụ đăng ký, giao dịch và quản lý tên miền trên các nền tảng blockchain. Hiện tại, dự án đã phát triển trên ba nền tảng blockchain khác nhau bao gồm BNB Chain, Arbitrum và Ethereum. Dịch vụ của Space ID cho phép người dùng đăng ký những username đơn giản, dễ nhớ và dễ đọc theo các định dạng khác nhau như username.bnb, username.arb và username.eth.

Sản phẩm của Space ID

Đăng ký tên miền

SPACE ID đã ra mắt Dịch vụ tên miền .bnb trên BNB Chain vào tháng 09 năm 2022. Trong vòng 6 tháng, SPACE ID đã nhanh chóng đạt được hơn 440.000 lượt đăng ký và 250.000 chủ sở hữu tên miền duy nhất. Ngoài ra, vào tháng 02 năm 2023, SPACE ID đã hợp tác với Dịch vụ tên miền .arb. Chỉ trong vài tuần sau khi mở đăng ký công khai, dịch vụ này đã thu hút hơn 95.000 lượt đăng ký và 70.000 chủ sở hữu duy nhất

Một nền tảng toàn diện cho việc đăng ký và quản lý miền Web3

Với các tính năng chính sau:

 • Tìm kiếm: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các miền mong muốn trong tất cả các TLD được hỗ trợ và khám phá các bộ sưu tập miền phổ biến khác. Các chức năng đề xuất tự động và kiểm tra nhanh tình trạng đăng ký miền được tích hợp.

Một nền tảng toàn diện cho việc đăng ký và quản lý miền Web3

 • Đăng ký: Người dùng có thể đăng ký tất cả các miền Web3 trên SPACE ID Mainnet. Hiện tại, các miền .bnb, .arb và .eth được hỗ trợ trên Mainnet.

Đăng ký tên miền trên Space ID

 • Giao dịch: Nền tảng cung cấp một thị trường đặc biệt để giao dịch các miền Web3, với tính thanh khoản tổng hợp từ các thị trường khác như OpenSea.

Mua bán trên Space ID

 • Quản lý: Cổng tích hợp duy nhất cho phép người dùng quản lý việc gia hạn, ghi lại và sở hữu tất cả các miền Web3 của mình.

Space ID có các hoạt động chính nào?

 1. Nền tảng nhận dạng và miền Web3 tất cả-trong-một: SPACE ID cung cấp một nền tảng đổi mới cho phép người dùng quản lý tất cả các khía cạnh của miền thuộc sở hữu của họ tại một địa điểm duy nhất.
 2. Dịch vụ tên miền đa chuỗi: SPACE ID hỗ trợ dịch vụ tên miền đa chuỗi, bao gồm các Miền cấp cao nhất (“TLD”) đã và sẽ được đội ngũ SPACE ID triển khai, cùng với các nhà cung cấp miền khác tham gia SPACE ID với tính năng dịch vụ tên miền đa chuỗi mang tính đột phá này.
 3. Web3 Name SDK & API: SPACE ID cung cấp một SDK cho tất cả các dApp Web3 giúp hỗ trợ việc tích hợp các dịch vụ tên miền Web3. SDK được thiết kế để đơn giản hóa việc tích hợp các giao thức và giảm rủi ro về các vấn đề tương thích cho các nhà phát triển.

Space ID token

Thông tin về ID token

ID Token là đồng quản trị của SPACE ID. Nó được thiết kế để đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của dự án, cho phép người dùng có ý kiến ​​về hướng đi và tương lai của SPACE ID. Đồng ID đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và bền vững của hệ sinh thái SPACE ID, khuyến khích người dùng tham gia dự án và đóng góp vào thành công của nó. Với việc ra mắt ID, SPACE ID đã sẵn sàng trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành Web3, cung cấp cho người dùng một nền tảng toàn diện hơn để quản lý danh tính kỹ thuật số của họ.

ID là đồng token bản địa của hệ sinh thái SPACE ID, với các chức năng sau:

 • Stake: Đặt cược đồng ID để nhận được giảm giá trong phí giao dịch thị trường NFT miền SPACE ID và giảm giá đăng ký miền Web3 trên SPACE ID.
 • Thanh toán: Sử dụng làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái SPACE ID và tích hợp Web3 Name SDK.
 • Quản trị: Chủ sở hữu ID token có thể tham gia và bình chọn về các đề xuất DAO của SPACE ID

Dữ liệu mua ID Token

Tên Token ID
Loại Token ERC-20, BEP-20
Tổng cung tolen 2,000,000,000 ID
Phân bổ lượt bán đầu tiên 400,000,000 ID
Phân bổ lượt bán chiến lược 160,000,000 ID
Phân bổ mở bán Binance 100,000,000 ID
Giá mở bán trên Binance 0.025 USD / ID
Số lượng Binance Launchpad được huy động 2,500,000 USD
Nguồn cung vòng ban đầu khi được niêm yết trên Binance 286,000,000 ID (14.30%)

ID token được phân bổ thế nào?

 • Đợt mở bán token đầu tiên của dự án: 20%
 • Nhóm chủ lực: 15%
 • Marketing: 13%
 • Nền tảng: 12%
 • Hệ sinh thái: 10%
 • Community Airdrop: 10%
 • Sale chiến lược: 8%
 • Cố vấn :7%
 • Binance Launchpad: 5%

Thời gian bán ID token

Cộng đồng của Space ID:

5 thoughts on “Space ID và 3 điều bạn phải biết rõ”

 1. Sections 1.10.32 and 1.10.33 from “de Finibus Bonorum et Malorum” by Cicero are also reproduced in their exact original form, accompanied by English versions from the 1914 translation by H. Rackham.

 2. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using ‘Content here, content here’, making it look like readable English.

 3. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for ‘lorem ipsum’ will uncover many web sites still in their infancy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top