Tất cả người dùng đều bắt buộc phải KYC trên sàn KuCoin.

Tất cả người dùng đều bắt buộc phải KYC trên sàn KuCoin.

KuCoin, sàn giao dịch tiền mã hóa, đã thực hiện yêu cầu KYC cho tất cả người dùng nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Theo thông báo chiều ngày 28/06, sàn giao dịch tiền mã hóa KuCoin sẽ yêu cầu tất cả người dùng phải xác minh danh tính (KYC) trước ngày 15/07.
Để sử dụng dịch vụ của KuCoin bình thường, người dùng phải hoàn thành KYC toàn diện. Nếu không, chức năng của họ sẽ bị giới hạn. Những ai không thực hiện KYC chỉ có thể đặt lệnh bán spot, giảm đòn bẩy margin và futures, cũng như rút tiền từ sản phẩm earn.

https://twitter.com/kucoincom/status/1674002527057252352?s=20

CEO Johnny Lyu của KuCoin đã tuyên bố rằng việc áp đặt quy định KYC là để tuân thủ pháp lý. Ông thừa nhận rằng yêu cầu KYC sẽ ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch trên sàn trong thời gian tới, nhưng đây là điều cần thiết để đề phòng những hành vi gian lận, bảo vệ người dùng và thúc đẩy sự phát triển của ngành crypto trong dài hạn.

KuCoin đã bị chính quyền bang New York của Mỹ cáo buộc là một sàn chứng khoán trá hình khi niêm yết các đồng tiền mã hóa bị xem là chứng khoán vào tháng 03/2023. KuCoin là một sàn giao dịch crypto hoạt động từ năm 2017, với khoảng 27 triệu khách hàng trên toàn cầu tính đến cuối năm 2022. Khối lượng giao dịch của sàn trong tháng 6/2022 đạt 15 tỷ USD, chỉ bằng một phần nhỏ so với con số 211 tỷ USD của Binance.

Tương tự như Binance vào tháng 08/2021, KuCoin cũng yêu cầu tất cả người dùng phải tuân thủ quy định KYC để có thể mở tài khoản và giao dịch trên sàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top