Tìm hiểu về Wintermute

Tìm hiểu về Wintermute

Wintermute được thành lập vào năm 2017 bởi Evgeny Gaevoy, cùng với những nhà điều hành khác như Marina Gurevich và Valentine. Công ty cung cấp dịch vụ Market Maker, giao dịch OTC và node chuyên nghiệp cho các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân đủ điều kiện. Ngoài ra, Wintermute Ventures là nhánh đầu tư của công ty chuyên hỗ trợ đổi mới trong hệ sinh thái blockchain.

Với dịch vụ Market Maker, Wintermute giúp các dự án niêm yết token của mình trên các sàn giao dịch lớn bằng cách làm việc với dự án và đảm bảo tính thanh khoản của token đó. Với dịch vụ giao dịch OTC, Wintermute cung cấp giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh cho hơn 250 tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức, quỹ, nhà môi giới, dự án blockchain và các tổ chức và cá nhân khác đủ điều kiện. Wintermute node là một công cụ giao dịch OTC chuyên nghiệp dành cho các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân đủ điều kiện.

Với sự đa dạng trong các dịch vụ của mình, Wintermute đã trở thành một trong những Market Maker hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản cho các dự án blockchain và thị trường tiền điện tử.

Nhà thành lập Wintermute

Wintermute được thành lập vào năm 2017 bởi Evgeny Gaevoy, người có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các doanh nghiệp công nghệ tài chính và từng là trưởng bộ phận tạo lập thị trường ETF của Optiver – tổ chức ETF khá có tiếng ở châu Âu.

Evgeny Gaevoy Wintermute

Ngoài Evgeny Gaevoy, Wintermute còn được điều hành bởi Marina Gurevich (COO), người từng là cố vấn chiến lược và là người sáng lập System2 Labs với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý, bán hàng và tiếp thị cho các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 100 như Procter & Gamble, Philips và Nikon.

Marina Gurevich

Valentine (CTO) là tiến sĩ chuyên ngành khoa học máy tính/toán học, với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm tại các ngân hàng hàng đầu như Barclays, Morgan Stanley và Standard Chartered.

Valentine

Wintermute hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sau

  1. Market Making – Tạo lập thị trường: Wintermute cung cấp dịch vụ tạo lập thị trường cho các dự án blockchain và giúp token của khách hàng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Công việc của họ bao gồm phân tích cơ bản và hỗ trợ bởi các tổ chức và sàn giao dịch lớn, cung cấp các hướng dẫn chiến lược và tính thanh khoản cho dự án.
  2. Giao dịch OTC: Wintermute cung cấp dịch vụ giao dịch OTC cho hơn 250 tài sản kỹ thuật số. Khách hàng của họ là những quỹ, nhà môi giới, dự án blockchain và các tổ chức và cá nhân khác đủ điều kiện.
  3. Node: Wintermute node là một công cụ giao dịch OTC chuyên nghiệp dành cho các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân đủ điều kiện.
  4. Quỹ đầu tư: Wintermute Ventures là nhánh đầu tư của công ty chuyên hỗ trợ đổi mới trong hệ sinh thái blockchain. Mục đích của họ là tạo tính thanh khoản cho dự án, thử nghiệm sản phẩm, tạo lập thị trường cho các token được niêm yết đồng thời cố vấn xây dựng và phát triển dự án. Wintermute Venture đã đầu tư vào hơn 75 dự án từ năm 2020 bao gồm các mảng khác nhau như DeFi, Wallet, Lending, Blockchain Layer 1 & 2, Infrastructure, NFT & Gaming,… Một số dự án mà Wintermute đã đầu tư bao gồm Polygon, Ethereum, zkSync, Optimism, dYdX, và nhiều dự án khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top