2020/07/08
Tiền Ảo

DRK Coin là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách mua DRK Coin?

Đăng ký ngay để nhận ngay ưu đãi

 

Thế giới luôn luôn phát triển, đồng nghĩa với việc đó, thị trường tiền mã hóa cũng phải phát triển theo. Hiện nay, xu hướng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch đang rất lớn. Phục vụ cho nền kinh tế và giao dịch, các đồng tiền mã hóa ngày càng được tạo ra nhiều. Ở bài viết này, Coinstar sẽ chia sẻ cho bạn một dự án tiền mã hóa đang rất được săn đón và có khả năng tăng trưởng x10 – x20 trong tương lai. Đồng tiền điện tử mình muốn nói đến là DRK Coin của Draken Group.

Vậy DRK là gì? Tính năng? Công dụng? Và khả năng của nó như thế nào mà lại được các nhà đầu tư đánh giá cao. Trong bài viết ngày hôm nay các bạn sẽ nắm rõ nhé!

 

Hiện nay Bybit đang là sàn giao dịch hàng đầu thế giới về độ uy tín và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Nếu bạn là Newbie thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký ngay tài khoản tại Bybit nhé!

 

Đăng ký ngay để nhận ngay ưu đãi!!!

DRK là gì?

DRK là một nền tảng phi tập trung cho các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số của Tập đoàn Draken Group. Draken Group là một Quỹ đầu tư với rất nhiều dự án chất lượng. Hiểu một cách đơn giản thì có thể nói DRK là một đồng coin với nền tảng Blockchain tập hợp tất cả các điểm mạnh của những thế hệ blockchain.

Mục tiêu của DRK là gì?

Mục tiêu của DRK là thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung nhằm chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với nhiều khả năng tự động hóa.

Ưu điểm của DRK?

Để có thể bỏ tiền và đầu tư mua DRK thì chúng ta cần nắm rõ những ưu khuyết điểm của DRK, hãy cùng Coinstar điểm qua là DRK có gì để chúng ta phải chọn nhé!

Nền tảng Blockchain 4.0 tiên tiến

Từ lúc thành lập đến nay là hơn 11 năm phát triển, Blockchian đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng cấp bậc của các thế hệ như sau:

  • Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.
  • Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smartcontract”. Tiên phong chính là ETH.
  • Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.

DRK Chain: Tập hợp tất cả điểm mạnh của từng thế hệ, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DeFi.

DRK có Blockchain riêng

Đây là một yếu tố nền móng vững chắc của DRK với 3 lớp (lớp lõi, lớp mở rộng, lớp ứng dụng) cho phép xây dựng nên rất nhiều Dapps phục vụ cho nhu cầu thực tiễn sau này.

Giao dịch trong vòng 2 giây

Một trong những điều then chốt của các đồng coin nền tảng khi muốn xây dựng những dapps phục vụ cho nhu cầu thực tiển (ví dụ như thanh toán, chuyển tiền, truyền dữ liệu…) chính là thời gian hoàn thành các giao dịch. và con số 2s là 1 con số cực kỳ nhanh trong lịch sữ giao dịch.

Staking thông minh

Sử dụng cơ chế Proof Of Honor (POH), DRK luôn khuyên người dùng tạo ra giá trị trên nền tảng Drk chain theo đó và họ sẽ nhận được những phần thưởng khối (lợi nhuận từ Staking). Điều này giúp mạng lưới luôn được phát triển, tránh gian lận, và bảo mật tuyệt đối.

Smart contract 2.0

Trải nghiệm hợp đồng thông minh của Drk thân thiện hơn hẳn so với ETH với 2 cấp riêng biệt

  • Cấp 1 dành cho những lập trình viên, nhà phát triển.
  • Cấp 2 dành cho những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng tạo ra những hợp đồng đáp ứng nhu cầu ngoài đời sống thực tế.

Protocol tích hợp bảo mật ZKP tân tiến của Blockchain

Zero-knowledge proof (ZKP) là giao thức kỹ thuật số cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 2 bên mà không cần sử dụng mật khẩu hay thông tin nào khác liên quan đến giao dịch. Khác với ETH khi phải tích hợp Protocol bên ngoài (ví dụ như sử dụng Chainlink) thì DRK đã tích hợp sẵn cho mình Protocol với khả năng bảo mật có thể nói là tiên tiến hiện đại nhất ở thời điểm này.

Vì sao nên đầu tư vào DRK?

DRK xây dựng được Blockchain tiên tiến

Thật tuyệt vời khi DRK coin được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 này. Dưới hình là những so sánh về các thế hệ của Blockchain trong quá khứ và Blockchain 4.0

Tốc độ xử lý giao dịch tại DRK nhanh và chi phí rẻ

Tốc độ giao dịch DRK thực tế rất nhanh và chi phí siêu rẻ anh em ạ. Tôi đã thực hiện và bất ngờ khi tốc độ hoàn thành giao dịch của nó chỉ với 2.8S và chi phí quá nhỏ đến mức không đáng kể (Có thể xem bằng 0).  Các bạn sẽ khó có thể tìm được một đồng coin nào có nền tảng mạnh đến như DRK. Tốc độ của nó đóng block của nó cũng hơn hẳn BTC và ETH đó nhé :))) 2$ thôi. 

Trải nghiệm giao dịch mượt mà

DEX (Decentralized Exchange) là sàn giao dịch tiền điện tử. DEX Được xây dựng và hoạt động một cách phi tập trung trên nền tảng Blockchain. DEX cho phép việc giao dịch mua bán được diễn ra ngang hàng ngay trên mạng lưới Blockchain mà không cần thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào.
Sàn giao dịch DEX đã cho thử nghiệm giao dịch DRK coin, thực hiện giao dịch khớp lệnh nhanh và mượt mà. Ưu điểm giao diện cùng với tốc độ xứ lý nhanh như chớp của DRK đã khiến cho các nhà đầu tư rất thích thú và cảm thấy an tâm khi giao dịch tại DRK.

Smart Contract của DRK được tối ưu và hoàn thiện hơn

Smartcontract 1.0 hiện đã lỗi thời. Hiện tại, DRK là blockchain cải tiến và phát triển Smart Contract 2.0

DRK là Coin (không phải token)

DRK đã có chain riêng rồi. Tức là nó đã là một đồng COIN NỀN TẢNG rồi chứ không phải là token dựa vào ERC20 của ETH. Chưa biết sao nhưng đầu tư vào coin nền tảng thì tỉ lệ thắng của các bạn cũng cao hơn token rồi đúng không nào?  Tốc độ đóng giao dịch nhanh hơn hẳn so với BTC và ETH.

Mình nhận thấy rằng, top 50 đồng tiền điện tử hàng đầu thì gần như tất cả đều là coin. Chỉ có coin mới có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Giá DRK rất thấp, phù hợp để đầu tư

Giá hiện tại chỉ có 0.00000026 BTC/DRK <=> 0.002$ là giá khởi điểm cực kỳ tập, đầu tư 1000$ ra mua mà lên 1$ thì các bạn kiếm được 500.000$ trong vòng 10 tháng rồi đó. Mua nhiều giá chỉ có 0.00000025 BTC/DRK thôi . Đối với nhà đầu tư mới, tôi khuyên các bạn nên thử với các gói Product 22 (tương đương 1BTC), Product 23 (tương đương 0.5BTC), Product 24 (tương đương 0.1BTC)

 

Hướng dẫn mua coin DRK DeFi Chain

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Xác nhận Email

Sau khi đăng kí xong thì vào Email của bạn và xác minh vào link liên kết nhé (thường nó nằm trong mục QUẢNG CÁO nhé)

 

Bước 3: Mua DRK

Sau khi đăng kí thành công xong thì bạn có thể mua DRK ở trong mục https://draken.group/products nhé

Các bạn có thể kéo xuống để đọc sơ qua phần giới thiệu nhé!

Nó có 6 gói cho bạn lựa chọn, tối thiểu là 0.1 btc tối đa là 5 btc tùy bạn chọn nhé mình thì mình vô trước 0.5 btc (đây là số vốn mình chấp nhận cho việc đầu tư vào hiddengem, các bạn tự cân nhắc vốn nhé, tôn chỉ là không all-in) chọn gói nào thì anh em ấn “Purchase

 

 

 

Coppy mã ví này rồi gửi 0.5 BTC ( số tiền mà họ yêu cầu) vào đó rồi đợi cho chữ awaiting payment) biến mất là được rồi bạn nhé!

 Check thông tin đầu tư đã mua tại DRK

Sau khi chuyển xong BTC vào gói đã mua bạn quay trở lại màn hình đăng nhập và vào mục Cilent => Profile check thấy số DRK đã mua là ok.

 

Sau khi mua xong, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 0.3% lượng coin DRK từ ví Frozen về ví Main (ví main là ví chính, DRK có thể chuyển đi hoặc rút về được)

 

TỔNG KẾT
Với những công nghệ Blockchain đỉnh cao nhất hiện nay, hay có thể nói vượt qua khỏi một số Blockchain nền tảng đã đạt mức tăng trưởng hàng trăm, ngàn lần. Thêm nữa là mục tiêu ứng dụng vào thị trường DeFi trị giá nhiều tỉ Dollar. Nhà đầu tư DRK Coin từ mức giá bắt đầu chỉ khoảng 0.001$ hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ việc đồng coin tăng giá.