2020/02/06
Sàn Quốc tế

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch nước ngoài bạn nên thử! So sánh tường tận về các sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo ở nước ngoài!

Phiên bản mới nhất tháng 2 năm 2020 – Bảng xếp hạng so sánh các sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo hàng đầu ở nước ngoài – nơi cung cấp một lượng thông tin áp đảo dành cho bạn.

Chúng tôi đã so sánh và xếp hạng dựa trên tiêu chí từ phía người dùng, ví dụ như số lượng “công cụ giao dịch”, có “hỗ trợ tiếng Việt” hay không, “phí dịch vụ” đắt hay rẻ, cũng như số lượng “tiền ảo được chấp nhận”.

Với những ai thấy rằng chỉ giao dịch trên các sàn của Việt Nam là chưa đủ thì hãy đăng ký trên các sàn giao dịch ở nước ngoài nữa nhé!

Những bạn muốn thực hiện giao dịch đòn bẩy, hoặc giao dịch các loại tiền ảo chưa được chấp nhận tại các sàn giao dịch trong nước thì nhất định phải xem qua bảng xếp hạng này nhé!

Những sàn giao dịch nào thì phù hợp với bạn? Hãy tìm hiểu tường tận về các sàn giao dịch ở nước ngoài!

Coinstar là một trang web chuyên thông tin về tiền ảo rất tiện lợi đối với nhiều nhà giao dịch, từ người mới bắt đầu giao dịch tiền ảo cho đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về bảng giao dịch các sàn giao dịch nước ngoài được đề xuất bởi Coinstar nhé!

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch nước ngoài được đề xuất

99/ 100 điểm

Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đòn bẩy lớn nhất thế giới!! Nếu bạn muốn giao dịch FX (ngoại hối) thì hãy sử dụng BitMEX!

BitMEX là một sàn giao dịch chuyên phục vụ giao dịch đòn bẩy, đạt thành tích lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch FX (ngoại hối).

Sàn giao dịch này được ưa chuộng không chỉ bởi nó cho phép giao dịch FX đồng Bitcoin mà còn cả các giao dịch FX với nhiều đồng altcoin khác như Ripple nữa.

Đặc trưng của BitMEX là cho phép bạn có thể giao dịch đòn bẩy tối đa đến 100 lần. Thông qua giao dịch đòn bẩy bạn có thể thu lại được một khoản lợi nhuận lớn.

Ngoài ra, bởi vì BitMEX không truy thu thêm Bitcoin từ bạn (nếu giao dịch đi ngược hướng) nên sẽ không phát sinh các khoản nợ.

Hơn nữa, BitMEX cũng hỗ trợ tiếng Việt nên rất được người Việt Nam ưa chuộng.

Sàn giao dịch này cũng chấp nhận nhiều đồng Altcoin. Nên nếu bạn có giao dịch các loại Altcoin khác nhau đi nữa thì BitMEX thực sự là một lựa chọn phù hợp.

Xem thêm

98/ 100 điểm

Thuộc top đầu trên thế giới về cả số lượng người đăng ký và khối lượng giao dịch! Phí dịch vụ cũng thuộc mức rẻ nhất.

Phí giao dịch rẻ và cho phép giao dịch đa dạng nhiều loại tiền ảo. Nếu bạn thực hiện các giao dịch giao ngay thì BINANCE là một lựa chọn tốt!

BINANCE là một sàn giao dịch có quy mô lớn nhất thế giới. Số loại tiền ảo được chấp nhận là hơn 1000 loại.

Trong khi phí dịch vụ trung bình của các sàn giao dịch của nước ngoài là khoảng 0.2%, thì phí của sàn BINANCE chỉ nằm trong khoảng 0.05% ~ 0.1%. Trong số các sàn giao dịch hàng đầu của nước ngoài, ta có thể thấy rằng sàn BINANCE đang thu mức phí dịch vụ khá rẻ.

Xem thêm

95/ 100 điểm

Mức đòn bẩy tối đa là 500 lần ! Cho phép bạn có thể giao dịch với mức đòn bẩy lớn nhất thế giới.

CryptoGT được thành lập vào năm 2018.

Đặc trưng của CryptoGT là bạn có thể giao dịch với mức đòn bẩy tối đa là 500 lần. Bởi đây là một sàn giao dịch mới, do đó nhiều người còn lo ngại về độ an toàn cũng như bảo mật. Tuy vậy, bạn có thể chọn mức đòn bẩy với tỷ lệ cao hơn sàn BitMEX.

Tương tự như BitMEX, vì CryptoGT không truy thu thêm tiền vốn từ bạn, nên sẽ không phát sinh khoản nợ nếu như thị trường diễn biến không như bạn mong đợi.

Hơn nữa, vì sàn giao dịch này có hỗ trợ tiếng Việt, nên nó cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại Việt Nam.

Xem thêm

93/ 100 điểm

Là một trong ba sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của Trung Quốc ! Giao diện có ưu điểm là rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

Huobi được thành lập vào năm 2013 với trụ sở ở Trung Quốc, và tự hào với thành tích hiện đang có được khối lượng giao dịch lớn áp đảo.

Huobi là một sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới nên chấp nhận rất đa dạng các loại tiền ảo khác nhau.

Ngoài ra, một điểm thu hút nữa của sàn giao dịch này là giao diện rất dễ hiểu và dễ sự dụng do được xây dựng dựa trên ý kiến người dùng..

Xem thêm

92/ 100 điểm

50% doanh thu đến từ phí giao dịch KuCoin sẽ được phân chia cho tất cả các chủ sở hữu KCS. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được cổ tức chỉ bằng cách nắm giữ đồng coin KCS của sàn này.

Phí giao dịch của KuCoin có thể giảm đến mức tối đa là 0.07%.

Sàn KuCoin có mức phí giao dịch khá rẻ , đồi với cả Bitcoin và Altcoin thì mức phí này đều là 0.1% số tiền mua vào.

Nếu bạn đang nắm giữ KCS thì phí dịch vụ sẽ còn rẻ hơn nữa. Nếu bạn đang nắm giữ KCS thì bạn sẽ được giảm 1% phí dịch vụ cho mỗi 1000KCS, và mức chiết khấu tối đa lên đến 30%.

Xem thêm

90/ 100 điểm

Khối lượng giao dịch BTC (Bitcoin) bằng đô la đứng vị trí số 1 trên thế giới đầy ấn tượng!

Bitfinex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông.

Sàn giao dịch này tự hào với thành tích có khối lượng giao dịch BTC (Bitcoin) bằng đô la đứng vị trí số 1 trên thế giới. Tính thanh khoản áp đảo là một điểm mạnh của sàn giao dịch này.

Ngoài ra, Bitfinex được trang bị các chức năng giao dịch đòn bẩy và cho vay, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ thuận lợi hơn với nhiều phương pháp giao dịch.

Xem thêm

89/ 100 điểm

Là công ty start up kỳ lân (Unicorn) về tiền ảo đầu tiên và có trụ sở đặt tại San Francisco!

Coinbase tự hào được đánh giá là có số lượng người sử dụng áp đảo. Số người sử dụng sàn giao dịch hiện đạt tới hơn 13 triệu người!

Coinbase là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào năm 2012.

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền ảo, công ty này đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới với tư cách là một công ty “unicorn” chưa niêm yết trên sàn chứng khoán có định giá lên tới hơn 2.000 nghìn tỷ đồng.

Xem thêm

87/ 100 điểm

Kraken là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch trong khu vực EU lớn nhất thế giới! Sàn có tính năng bảo mật cao với độ tin cậy áp đảo.

Kraken có tính bảo mật rất cao. Nhờ vào đặc điểm này, Kraken đã mở rộng quy mô ở châu Âu và trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch bằng đồng Euro lớn nhất thế giới.

Vì sàn giao dịch Kraken có tính bảo mật cao, nên cũng có những trường hợp mất thời gian cho việc thẩm định hồ sơ đăng ký.

Xem thêm

85/ 100 điểm

Đây là một trong ba sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của Trung Quốc! Có thành tích chỉ đứng sau sàn BINANCE. Sàn giao dịch này đã chuyển trụ sở đến đất nước cộng hòa Malta.

OKEx là một sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Tính đến tháng 2 năm 2020, khối lượng giao dịch trong mỗi 24 giờ của sàn này xếp hạng thứ hai chỉ sau Binance, với khối lượng giao dịch vượt hơn 20 nghìn tỷ đồng.

Xem thêm

84/ 100 điểm

Tính bảo mật nổi bật và dễ dàng sử dụng ! Nếu bạn quan tâm đến tính an toàn thì hãy sử dụng Bittrex.

BITTREX là một hệ thống được xây dựng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách an tâm, chẳng hạn như việc xác minh ba bước hay cơ chế hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra, với ưu điểm dễ dàng sử dụng, chẳng hạn như người dùng có thể mở tài khoản ngay lập tức, do đó đây là một sàn giao dịch ở nước ngoài được đánh giá cao.

Xem thêm