2020/08/12
Sàn Quốc tế

ProBit – Yên tâm giao dịch với sàn tiền ảo có độ bảo mật thuộc Top thế giới

sàn tiền ảo Probit

Trong thị trường tiền điện tử ngày nay, không thiếu các sàn giao dịch để bạn lựa chọn. Việc giao dịch với nhiều loại tiền với hàng nghìn dịch vụ ưu đãi từ các sàn giao dịch ngày càng mở rộng, ProBit, thị trường chuyên nghiệp và an toàn nhất cho tài sản kỹ thuật số trên thế giới,  xứng đáng có 1 chỗ đứng trong danh sách hàng chờ của bạn.

Coinstar sẽ giúp bạn phân tích và tìm hiểu rõ hơn về ProBit thông qua bài viết này, bao gồm bốn phần: thông tin chung, phí, phương thức gửi tiền và bảo mật

Thông tin chung

ProBit là một sàn giao dịch từ Seychelles ra mắt vào tháng 11 năm 2018, được xây dựng dựa trên tầm nhìn của cựu Giám đốc điều hành Linux International Steve Woo và cựu Giám đốc điều hành của các đối tác B-Seed Hyunsu Do, ProBit là một sàn giao dịch tiền xu (C2C) có trụ sở tại Hàn Quốc sẽ sớm mở rộng sang lĩnh vực tài chính lớn nhờ có sự quan tâm đáng kể giữa các nhà giao dịch trong ngành chuyên nghiệp.

Năm 2019, ProBit có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 30 triệu USD, nghiễm nhiên nằm trong danh sách các sàn giao dịch trên thế giới có khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ cao nhất thế giới. So với các sàn giao dịch “khủng” như Bitmex hay Binance, thì 30 triệu USD có thể chỉ như “muỗi” nhưng đối với 1 sàn giao dịch chỉ mới ra đời 7 tháng thì 30 triệu USD đã là một con số “khủng”.

ProBit cũng có một thứ mà họ gọi là “dịch vụ khai thác thương mại”, nơi bạn có thể khai thác bất kỳ cặp giao dịch nào sau đây: BTC / USDT, ETH / USDT, BTC / KRW, ETH / KRW hoặc ETH / BTC. Thông qua dịch vụ này, người dùng sẽ nhận được chiết khấu phí giao dịch bằng mã token gốc PROB của sàn giao dịch. Mức giảm giá sẽ dao động từ 50-110%.

ProBit nêu bật ba lý do nên chọn nền tảng giao dịch của ProBit làm nền tảng để giao dịch đó là: Chuyên nghiệp, Toàn cầu và An toàn.

3 lý do nên lựa chọn Probit

3 lý do nên lựa chọn Probit

Các cặp tiền trên ProBit

ProBit hiện cung cấp giao dịch đến hơn 600 loại tiền điện tử khác nhau: : BTC / USDT, ETH / USDT, BTC / KRW, ETH / KRW hoặc ETH / BTC…

ProBit Trading View

Mỗi sàn giao dịch thì sẽ có một màn hình hiển thị khác nhau nhưng sẽ luôn có điểm chung là: sổ đặt lệnh hoặc ít nhất là một phần của sổ đặt lệnh, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt lệnh. ProBit cung cấp màn hình hiển thị giao dịch rất trực quan và hữu ích:

Màn hình giao dịch ProBit

Màn hình giao dịch ProBit

Các mức phí trên ProBit

Phí giao dịch ProBit

Nền tảng giao dịch ProBit không tính các khoản phí khác nhau giữa người chọn và người tạo. Thay vào đó, sàn giao dịch có một mô hình phí “cố định”. Họ đưa ra mức phí giao dịch cố định là 0,20%. Mức trung bình toàn cầu trong một thời gian dài được cho là 0,25%.

Ngoài ra, ProBit cũng cung cấp chiết khấu phí giao dịch khi bạn có khối lượng giao dịch lớn hơn. Phí giao dịch có thể trở xuống thấp tới 0,05% nếu bạn có khối lượng giao dịch lớn và thậm chí còn thấp hơn ( khoảng 0,03%) nếu bạn thanh toán phí giao dịch bằng mã token gốc – PROB của sàn giao dịch. Các khoản chiết khấu phí giao dịch được nêu trong bảng dưới đây:

Chiết khấu phí giao dịch ProBit

Chiết khấu phí giao dịch ProBit

Phí rút tiền ProBit

Nhiều sàn giao dịch có phí giao dịch cạnh tranh nhưng sau đó sẽ khiến bạn gặp khó khăn với phí rút tiền của họ. Sàn giao dịch ProBit tính phí rút tiền 0,0005 BTC khi bạn rút BTC.

Sau đây là phí rút tiền của 1 số đồng coin phổ biến:

Bitcoin: 0,0005 BTC

XTZ: 0,5 XTZ

LTC: 0,005 LTC

BNB: 0,001 BNB

ETH: 0,01 ETH

Để biết thêm chi tiết về phí rút tiền của các đồng coins đang hoạt động trên ProBit: https://www.probit.com/vi-vn/withdrawal-fee

Phương thức gửi tiền

ProBit không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà trader tiền ảo mới sẽ có thể gặp khó khăn ở giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ loại tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch ở đây, thì điều đó không phải là bất khả thi. Có 2 bước để bạn có thể bắt đầu giao dịch trên ProBit khi trong tay “không xu dính túi” :

Bước 1: Mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác.

Bước 2: Gửi tiền tại ProBit.

ProBit – Sàn tiền ảo có mức độ bảo mật cao nhất thế giới

Trước tiên, đã là traders thì các bạn nên hiểu, các sàn giao dịch lưu trữ một lượng lớn thông tin nhận dạng cá nhân có giá trị. Từ tên đến địa chỉ, đến chi tiết nhận dạng của chính phủ, số ID người nộp thuế và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, quan trọng hơn, các sàn giao dịch xử lý rất nhiều tiền mặt hoặc tiền điện tử. Nếu bảo mật tại sàn giao dịch của bạn khiến sàn giao dịch dễ bị tấn công, điều đó có nghĩa là các tài sản tiền điện tử hoặc tiền pháp định mà bạn nắm giữ tại sàn giao dịch đó cũng có thể dễ bị tấn công.

Coinstar đã kiểm tra tính bảo mật của các sàn giao dịch, bằng cách chạy thử nghiệm trên Mozilla (https://observatory.mozilla.org/). Đây là một website nhằm kiểm tra tính bảo mật của một sàn giao dịch. Và kết quả là ProBit nhận được điểm B. Đây là một con số rất ấn tượng, vì hầu hết điểm số mà các sàn giao dịch khác nhận được, hầu như toàn là F.

Ngoài ra, với 95% tất cả tài sản trong kho lạnh, ProBit còn hỗ trợ bảo mật FIDO U2F. Họ cũng sử dụng khóa bảo mật phần cứng và 2FA dựa trên phần mềm.

Không cần phải nói, ProBit dường như rất coi trọng tính bảo mật của nó. Có lẽ quan trọng nhất và điều mà những người do dự nhất trong việc chấp nhận tiền điện tử ngay từ đầu là vấn đề bảo mật. ProBit đã nỗ lực phối hợp ngay từ đầu để đảm bảo rằng người dùng có nhiều lựa chọn về cách họ muốn bảo mật tài sản kỹ thuật số của mình. Nhờ có khóa bảo mật phần cứng FIDO U2F – thế hệ mới nhất của Giao thức U2F và hỗ trợ 2FA dựa trên phần mềm, ProBit đảm bảo rằng họ đứng vững trước mọi đối thủ trong việc cung cấp cho người dùng phương tiện giao dịch tài sản của họ đáng tin cậy và an toàn.

Đăng ký theo dõi thêm thông tin tin tức về tiền ảo và sàn giao dịch: