2020/06/30
Sàn Việtnam

EXVINA là gì? Sàn giao dịch EXVINA – Phong cách tiền ảo mới đến từ Hàn Quốc

Đăng ký ngay để nhận ngay ưu đãi

 

Thời điểm hiện tại, thị trường tiền điện tử ở Việt Nam không tránh khỏi xu hướng có phần “trầm lắng” chung của tình hình thị trường toàn cầu. Dù mùa đông crypto còn chưa qua, cuộc đua chiếm thị phần trong thị trường vẫn đang diễn ra âm thầm mà quyết liệt. Song song với những dự án mới vẫn tiếp tục ra đời, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến những sàn giao dịch cũ và mới. Quy luật chọn lọc tự nhiên của thị trường crypto càng trở nên khốc liệt hơn, và câu nói “Thay đổi hay là chết” càng trở nên đúng hơn bao giờ hết. Nhiều sàn giao dịch nổi tiếng một thời đã dần tàn lụi và chỉ còn là cái bóng của chính mình. Trong khi đó, những tên tuổi khác có cái nhìn thức thời vẫn luôn chuyển mình để theo kịp dòng chảy của thị trường và dần dần chen chân vào những vị trí top cao nhất về thanh khoản và users.

Một trong những sàn đã mạnh dạn thay đổi và chấp nhận thử thách trong tình hình chung ” trầm lắng” này đó chính là EXVINA. EXVINA. như là làn gió mới thổi đến Việt Nam, trở mình và thay đổi tiến hóa cải thiện những cái cũ để mang đến cho trader một sự trải nghiệm mới lạ nhưng an toàn. Để xem EXVINA đã mang đến cho Việt Nam những gì và chi tiết cách sử dụng sàn này như thế nào các bạn sẽ được Coinstar chia sẻ nhé!

EXVINA là gì? 

EXVINA, một sàn giao dịch đến từ Hàn Quốc đã đến Việt Nam  EXVINA là sàn giao dịch được phát triển bởi đội ngũ đến từ Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ Blockchain.  EXVINA trực thuộc công ty mẹ Miracle Works từ Hàn Quốc. Tháng 8/2019, Miracle Works có mặt tại Việt Nam. Tháng 9/2019, dự án sàn giao dịch Exvina chính thức khởi chạy.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN EXVINA?

EXVINA – cầu nối tiện lợi giúp mọi người dễ dàng mua tiền điện tử bằng VND

EXVINA sẽ trực tiếp liên kết với hệ thống ngân hàng tại Việt Nam để việc mua bán, giao dịch tiền điện tử được diễn ra tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng và suôn sẻ trong thủ tục pháp lý.

Việc Nạp/rút tiền sẽ được tự động hóa bởi hệ thống do Exvina tự phát triển với độ tin cậy và chính xác cao.

Liên kết với ngân hàng Việt Nam về mặt kinh doanh, thương mại: EXVINA đã và đang xúc tiến việc hợp tác mở rộng liên kết quy mô với nhiều ngân hàng hơn nữa để có thể đưa ra những chính sách tốt nhất, những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho người dùng giao dịch mua bán tiền kỹ thuật số.

EXVINA – khi vấn đề bảo mật tài sản dành cho người dùng luôn là ưu tiên số 1

Tất cả những đặc điểm của sàn giao dịch khi phát triển sẽ tập trung vào việc làm sao đảm bảo hạn chế rủi ro một cách triệt để nhất cho người dùng khi gửi và giao dịch tài sản của mình trên EXVINA.

 • Sàn được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ hệ thống chuyên gia bảo mật tài chính dày dạn kinh nghiệm.
 • Nền tảng hệ thống linh hoạt, an toàn thông qua cơ sở dữ liệu đám mây, luôn đảm bảo sàn vận hành trơn tru và không bị ảnh hưởng sai sót khi người dùng thao tác các tính năng. Độ an toàn và tốc độ của dịch vụ sẽ luôn đảm bảo ở trạng thái tối ưu nhất.

UX/UI, giao diện trực quan

Đây cũng là một phần không thể bỏ qua bên cạnh vấn đề bảo mật. Công nghệ dù tốt đến mấy, hệ thống bảo mật dù chặt chẽ thế nào vẫn luôn phải đi kèm với giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, với mong muốn quyết tâm làm sao cho ngay cả những người mới bước chân vào thị trường giao dịch tiền điện tử cũng sẽ cảm thấy dễ sử dụng. Chính điều này cũng sẽ góp phần giúp người giao dịch trên sàn EXVINA tránh khỏi những sai sót đáng tiếc khi thao tác mua bán, chuyển tiền, nạp/rút.

Nền tảng pháp lý vững chắc

Sàn xin được giấy phép đăng ký bản quyền về phương thức vận hành sàn giao dịch với mục đích tăng giá trị tài sản khách hàng.

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI SÀN GIAO DỊCH EXVINA?

Bước 1: Truy cập website bằng cách click vào nút dưới đây nhé!

Bước 2: Nhấn vào Mục “Đăng ký thành viên” góc trên bên phải màn hình trang chủ.

Bước 3: Điền lần lượt các thông tin đăng ký người dùng như sau:

 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Đồng ý với các điều khoản, chính sách
 • Cuối cùng là nhấn vào ô Đăng ký thành viên

 

Bước 4: Màn hình Thông báo kiểm tra hộp thư Mail để xác nhận thông tin đăng ký sẽ hiện ra. Hãy đăng nhập vào địa chỉ mail, kiểm tra hộp thư đến, tìm mail xác nhận của EXVINA, sau đó nhấn vào đường link xác nhận để hoàn thành việc xác thực địa chỉ email.

Lưu ý: Đường link chỉ có hiệu lực trong 30 phút. Sau 30 phút, vui lòng thực hiện lại bước trên để nhận đường link xác nhận mới.

 

Bước 5: Màn hình thông báo Xác thực email thành công hiện ra. Tiếp tục nhấn nút Đăng nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào mục “Đăng nhập” phía trên bên phải màn hình chính.

 

Bước 6: Điền lần lượt các thông tin đã đăng ký trước đó như sau:

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Cuối cùng nhấn vào ô Đăng nhập

PHÍ GIAO DỊCH SÀN EXVINA?

 • Phí giao dịch là bằng 0,3% tổng số tiền giao dịch.
 • Phí giao dịch giống nhau, không phân biệt Maker, Taker.·
 • Phí giao dích có thể biên dộng theo chính sách công ty.

 

LOẠI TIỀN CÓ THỂ GIAO DỊCH TRÊN EXVINA?

Loại tiền cho phép Nạp BTC, ETH, NEEO
Loại tiền cho phép Rút BTC, ETH, NEEO

 

HẠN MỨC NẠP/ RÚT MỖI NGÀY THEO CẤP ĐỘ TRÊN EXVINA?

Phân loại Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3
Xác minh E-Mail Xác minh 2FA
(OTP)
Đăng ký tài khoản Xác thực ID
(KYC)
Xác thực ID Không
khả dụng
Không
khả dụng
khả dụng Đang chuẩn bị
Rút VND Không
khả dụng
Không
khả dụng
khả dụng Đang chuẩn bị
Nạp tiền kỹ thuật số Không
khả dụng
khả dụng khả dụng Đang chuẩn bị
Mua bán tiền kỹ thuật số Không
khả dụng
khả dụng khả dụng Đang chuẩn bị
Giới hạn rút tiền
(24h)
400,000,000 VND Đang chuẩn bị
2BTC 2BTC Đang chuẩn bị

CHÚ Ý KHI RÚT TIỀN TRÊN EXVINA?

※ Giới hạn rút sẽ được khôi phục lại mỗi 24h sau khi lệnh rút diễn ra.
※ Tiền điện tử được quản lý dựa trên số tiền KRW chuyển đổi tại thời điểm rút tiền.
※ Dù đang ở cấp độ bảo mật nào, các khoảng rút trên 40,000,000 VND (0.2BTC) sẽ được tiến hành xử lý sau khi được người phụ trách kiểm tra.
Ví dụ) Nếu một thành viên có chứng nhận bảo mật cấp 2 yêu cầu rút 400,000,000 VND (2BTC) trị giá theo VND và tiền điện tử sẽ được xử lý thông qua xác nhận của người phụ trách.
※ Nếu bị nghi ngờ về hành vi giao dịch gian lận, việc nạp/rút tiền kỹ thuật số có thể sẽ bị giới hạn.
※ Việc rút có thể được thực hiện sau 72 giờ tính từ thời điểm nạp tiền điện tử lần đầu.
※ Giới hạn rút có thể thay đổi theo chính sách của chúng tôi.

 PHÍ RÚT VÀ HẠN MỨC TỐI THIỂU TRÊN EXVINA?

Loại Phí rút Số lượng rút tối thiểu
VND Đồng VND 10,000 VND 200,000 VND
BTC Bitcoin 0.0005 BTC 0.001 BTC
ETH Ethereum 0.01 ETH 0.025 ETH
NEEO Neeo 30 NEEO 300 NEEO
EVIC Evic 100 EVIC 1000 EVIC
BCH BCH 0.033 BCH 0.067 BCH
XRP XRP 50 XRP 100 XRP
EOS EOS 3.333 EOS 6.667 EOS
USDT USDT 10 USDT 20 USDT
LTC LTC 0.2 LTC 0.4 LTC

PHÍ NẠP VÀ RÚT TRÊN EXVINA?

 • Phí rút đã bao gồm thuế VAT, được tính trên mỗi lần rút.
 • Đối với phí chuyển nội bộ, bạn chỉ trả một nửa phí so với phí chuyển khoản bên ngoài.
 • Khi có loại tiền điện tử mới được thêm, phí nạp và rút sẽ được cập nhật.
 • Miễn phí nạp.

 

TỔNG HỢP ĐIỂM CHÍNH VỀ EXVINA

Sau đây là vài đánh giá mang tính cá nhân của Coinstar về thị trường Exvina:

★ EXVINA là sàn của Hàn Quốc đầu tiên tiếp cận thị trường Việt Nam, Exvina đứng trước rất nhiều cơ hội tại một thị trường còn quá màu mỡ với tiềm năng rất lớn của cộng đồng giao dịch tiền ảo. Hàn Quốc được biết đến là một đất nước cũng phát triển nóng về lĩnh vực tiền điện tử, có nhiều yếu tố tương đồng như Việt Nam, nên có thể kỳ vọng EXVINA sẽ tận dụng được lợi thế này tại Việt Nam.

★  EXVINA có vị trí top 1 sàn chứng khoán tại Hàn Quốc về khối lượng giao dịch với tuổi đời 15 năm. Lợi thế rất lớn này sẽ giúp EXVINA sở hữu một lượng người dùng sẵn có chuyển từ chứng khoán sang crypto. Ngoài ra, công ty chủ quản của Exvina là Miracle Works hiện tại đang vận hành sàn giao dịch Cilkroad.com tại Hàn Quốc nên Exvina sẽ tận dụng được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto khi vận hành tại một thị trường khác là Việt Nam.

★  Tuy nhiên, EXVINA mới sang Việt NAm nên sẽ rất cần phải suy nghĩ thêm những ứng dụng khác dành cho sàn giao dịch của mình để phục vụ nhu cầu ngày một đa dạng hơn cho nhà đầu tư, nếu muốn ngày càng mở rộng quy mô của sàn tại Việt Nam như các tính năng giao dịch đòn bẩy, hợp đồng tương lai, quyền chọn, v.v…