Hợp đồng tương lai ETH được CME lên kế hoạch ra mắt sản phẩm quyền chọn trước The Merge

Hợp đồng tương lai ETH được CME lên kế hoạch ra mắt sản phẩm quyền chọn trước The Merge

Sàn giao dịch phát sinh hàng đầu hiện nay Chicago Mercantile Exchange Group (CME) được cho là đang dự định tung ra giao dịch quyền chọn cho các sản phẩm tương lai Ethereum (ETH) của mình.

Vào ngày 18/8, CME Group cho biết phụ thuộc vào sự xem xét của cơ quan quản lý, họ có kế hoạch tung ra các sản phẩm quyền chọn cho hợp đồng tương lai Ethereum, có kích thước lên đến 50 ETH cho mỗi hợp đồng.

Vào ngày 12/9,CME dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch quyền chọn tương lai ETH. Sản phẩm lần này là sự tiếp nối cho các tùy chọn Micro Bitcoin (BTC) và Micro Ethereum vào đầu năm 2022, hợp đồng tương lai Bitcoin (12/2017), hợp đồng quyền chọn Bitcoin (01/2020) và hợp đồng tương lai Ethereum (02/2021)..

Giám đốc mảng Sản phẩm Đầu tư Thay thế của CME, Tim McCourt đã trích dẫn sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang Proof-of-Stake (PoS) thuộc quá trình hợp nhất. Ông cho biết nhóm phát triển đã quan sát thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch và lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai ETH, vì vậy CME mong muốn cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn đối với khách hàng hơn.

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đột biến trong các tùy chọn Micro Ether vào tháng 9 và tháng 12, chiếm khoảng 78%. Điều này chứng minh những người tham gia đang rất nồng nhiệt xung quanh ngày hợp nhất được đề xuất.”

Tại Hoa Kỳ,CME được xem như cầu nối chính cho các nhà giao dịch tổ chức lớn có trụ sở tại đây, bắt đầu thâm nhập vào thị trường và tiếp xúc với thị trường crypto. Trên đất Mỹ, những quỹ ETF Bitcoin vừa được SEC phê duyệt bao gồm là ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO),The Valkyrie Bitcoin Strategy (BTF) và VanEck’s Bitcoin Strategy ETF (XBTF) đều dựa trên hợp đồng giá CME.

Từ động thái mở rộng sản phẩm cho Ethereum,chúng ta có thể thấy rằng “sức nóng” của sự kiện hợp nhất đang tác động tâm lý tích cực đến kỳ vọng tăng giá của nhà đầu tư ETH và CME không muốn bỏ lỡ cơ hội này.Trong hai tuần trở lại đây,bên cạnh các dữ liệu mà CME đề cập ở phía trên, trên các sàn giao dịch crypto phổ biến khác cũng đang ghi nhận các nhà đầu tư đang chuẩn bị rất tích cực long ETH .

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Coinstar.vn
      Logo