2020/02/06
Investment and Trade

Ứng dụng Robot AI vào tiền điện tử và các vấn đề liên quan đến AI.

Mở rộng đầu tư cổ phiếu bằng AI, bắt đầu các dịch vụ sử dụng AI trong giao dịch tiền ảo.

Gần đây AI đang được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau , nhưng đối với người bình thường các kiến thức chuyên môn sẽ khó hiểu , không ít việc bị cho là mầm mống của chuyện nghi ngờ lừa đảo .

Nửa đầu bài viết tôi xin giới thiệu hiện trạng của AI và dịch vụ , nửa cuối xin giới thiệu về công cụ AI và nhiệm vụ từ nay về sau .

Bạn hãy trang bị cho bản thân những kiến thức chính xác về AI , hãy sử dụng AI một cách phù hợp .

các điểm chính trong bài viết này

  • AI robot cũng hoạt động trong đầu tư tiền ảo
  • trong AI robot cũng có doanh nghiệp lừa đảo , vì vậy hãy chú ý
  • AI robot hoạt động hơn nữa cũng do sau này dữ liệu dồn lại


Áp dụng AI trong tiền ảo

giao dịch tiền ảo và AI

Giao dịch tiền ảo dự đoán khó hơn cổ phiếu , ai cũng không hiểu giá thay đổi vào thời điểm nào ? . Dù buổi sáng hoạt động của Chart chậm rãi thì vào buổi chiều đột ngột thay đổi . đầu tư tiền ảo là 1 trong các loại đầu tư có rủi ro lớn .

Cũng có khi Chart thay đổi lớn trong thời gian chốc lát . Để giảm tổn thất phải tự động bán tiền ảo nếu có xu hướng khác với dự đoán của bản thân , nhưng không phải là có thể giao dịch bất kỳ lúc nào . Để giảm rủi ro hệ thống giao dịch bằng AI đang được kỳ vọng .

Nếu sử dụng AI trong giao dịch tiền ảo , có thể đầu tư nhanh chóng , nhưng cũng có trường hợp phát sinh vấn đề chỉ vì giao dịch tự động . Có thể nói việc cũng mất chi phí là 1 nhược điểm .

AI thực hiện các giao dịch nhanh chóng dựa trên dữ liệu đã thu thập từ các giao dịch trên toàn thế giới. khác với con người, AI có ưu điểm là không có lỗi nhập liệu . và vì AI có thể giao dịch dựa trên dữ liệu đã tham khảo, nên cả người mới bắt đầu cũng nên sử dụng .

thị trường cổ phiếu và AI

Hiện tại AI đã hoạt động cả trong đầu tư cổ phiếu , đang được ưa dùng từ nhiều nhà đầu tư . đã có nhiều loại ứng dụng như ứng dụng gọi là Robo Advisor . AI khuyến khích cho người mới bắt đầu sử dụng vì có thể bắt đầu với một khoản đầu tư nhỏ.

Khác với con người, AI không đầu tư dựa trên cảm xúc và không bị chi phối bởi sự tham vọng . không có chuyện sợ rủi ro mà vẫn mua cổ phần ngay .

AI vừa phù hợp với nhu cầu người sử dụng ,vừa phân tích nên đầu tư vào loại cổ phiếu gì trong nhiều cổ phiếu đang có , và kho dữ liệu cũng được tạo để giảm rủi ro .

Nếu có Robo Advisor bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầu tư cổ phiếu , cũng có Robo Advisor mà AI tự động đầu tư giúp bạn , nếu sử dụng tốt 2 điều này sẽ kiếm được lãi . Robo Advisor là hệ thống giúp bạn đầu tư cổ phiếu nhanh chóng , vì vậy Robo Advisor được khuyến dùng .

AI có thể xem như là công cụ mua bán tiền ảo tự động .

Thực tế , AI đã được sử dụng để dự đoán tỷ giá Bitcoin.

AI Crypto dự đoán tỷ giá Bitcoin dựa trên Chart trước đó, được ra đời vào năm 2018 . Là ứng dụng mới nhất , và ai cũng có thể tải về . ứng dụng này cũng có ưu điểm là có thể nhìn trơn tru , dễ dàng sử dụng ngay cả khi nghỉ giải lao .

Các tính năng có thể giao dịch tiền ảo tự động cũng tăng , AI giúp bạn đầu tư trôi chảy hơn trong tương lai . giống như cổ phiếu ,cả trong tiền ảo nhu cầu sử dụng AI cao .

hiện trạng của AI trong giao dịch tiền ảo

áp dụng AI vào đầu tư tiền ảo vẫn còn mất nhiều thời gian

AI được kỳ vọng như là một công cụ hỗ trợ giao dịch tiền ảo , nhưng đơn nhiên không phải là giao phó toàn bộ cho AI là tốt .

Trong quá khứ đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo . có doanh nghiệp tự hào kiếm được tiền lãi , cũng có việc cướp đoạt tiền từ người sử dụng .

Hãy hiểu rằng dù AI tuyệt vời , nhưng có doanh nghiệp sử dụng AI để kinh doanh làm việc xấu.

Nếu có lời ca ngợi là “xác suất sinh lời cao “ và “ chỉ cần gửi tiền vào ,hằng tháng sẽ được nhận 10% cổ tức “ , thì nhiều trường hợp là lừa đảo Ponge scheme.

Do bị lo sợ lừa đảo định chiếm đoạt tài sản của người sử dụng ,nên để mở rộng AI đúng đắn có lẽ cần phải mất thêm thời gian .

kết quả phân tích AI trên danh nghĩa

Dù AI được sử dụng để phân tích tỷ giá của các tiền tệ nổi tiếng như Bitcoin và Ethereum , nhưng chưa chắc là có thể tin tưởng được .

Dù thành tích kinh doanh được công khai trên HP , nhưng cũng có khi đó chỉ là phô trương , cũng có trường hợp tài sản của người sử dụng bị chiếm đoạt bởi hình ảnh giả dối đó .

Nếu sau này AI liên quan với tiền ảo tăng , cũng có doanh nghiệp mọc lên với câu nói chủ trương là mang lại lợi nhuận cao . Để không bị lừa , đầu tiên hãy ghi nhớ là không thể có chuyện 100% có lợi nhuận cao .

Dù AI phân tích dựa trên nhiều dữ liệu , nhưng không phải là chắc chắn đúng . Có thể dùng để tham khảo , nhưng nếu dập khuôn theo sẽ có rủi ro . Vì vậy nếu suy nghĩ cả việc xảy ra sụt giảm nhanh mà bản thân không thể dự đoán được , thì thiệt hại sẽ giảm bớt .

Ponge scheme ( bán hàng đa cấp ) doanh nghiệp

Ponge scheme là hình thức lừa đảo chiếm đoạt tiền vốn đã tập chung từ người sử dụng

Tôi sẽ giới thiệu dự án đầu tư thu được lợi nhuận cao , và có cả ví dụ trên thực tế mà ôm tài sản bỏ trốn.

Nhà doanh nghiệp dự bị viết kiểu rào trước là“ cũng có trường hợp không thể mua lại “ , kiểu nói hợp thức hóa cho sự lừa đảo .

Đừng giao tài sản cho nhà doanh nghiệp như vậy . Trường hợp thấy có nhiều bài đăng trên SNS để gây ấn tượng tích cực về dịch vụ của họ , không tham gia ngay lập tức mà hãy thử điều tra trên internet .

Có trường hợp cả người nổi tiếng trên thế giới cũng vướng vào , đã tin vào lợi nhuận cao . Nếu luôn nhấn mạnh vào thu nhập cao , thì hãy nghi ngờ là Ponge scheme

công cụ AI liên quan đến tiền ảo

Trong lúc sử dụng AI , có nhiều vấn đề , nhưng cũng có công cụ đã nhận được đánh giá cao .

AI đang cho thấy sự phát triển đúng đắn , có trường hợp thu được tiền lãi bằng tiền ảo , AI đã nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng .

2 dịch vụ sẽ giới thiệu sau đây đều có tính thực tiễn cao , nó được khuyến khích sử dụng như là hệ thống có ích cho người sử dụng khi đầu tư.

WebBOT

WebBOT là chương trình được phát triển bới ông Cliff Hai là cựu cố vấn của Microsoft hợp tác với ông George Euro . Bắt đầu dịch vụ vào năm 1997 , thông tin đã được phát báo trên Youtube channel của ông Cliff Hai .

Là chương trình tập chung các dữ liệu liên quan đến cảm xúc của con người từ nơi thực hiện phát tín hiệu nhiều trên internet giống như SNS và bảng tin để dự đoán biến động giá của cổ phiếu , và đọc vị tương lai .

Trong cổ phiếu vào tiền ảo ,do cảm xúc của người sử dụng gây ảnh hưởng đến Chart , nên thông tin chỉ để tham khảo .

Không phải đúng chính xác hoàn toàn , nhưng trong quá khứ đã có thành tích dự đoán đúng thảm họa , vì vậy WebBOT có thể tin tưởng tương đối .

Bootney

Bootney là dịch vụ cũng sử dụng AI được bắt đầu sử dụng miễn phí , vừa tham khảo dữ liệu vừa đầu tư tự động .

Bootney có 10 loại dịch vụ có AI robot , do mỗi lần quay lại và mô phỏng khác nhau , nên bạn hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân .

Do AI Robot đối ứng đầu tư 24/24 giờ , nên cho dù biểu đồ thay đổi lớn trong lúc bản thân không biết , nhưng vẫn giao phó cho AI .

Do có thể bắt đầu thấp nhất từ 200.000đ , là mức phù hợp cho người mới bắt đầu .

Trên HP từ năm 2018 đã công khai về road map , hy vọng hệ thống sẽ dần dần nâng cấp tốc độ .

tính tương lai của AI trong tiền ảo

hiện trạng của AI và triển vọng trong tương lai

AI được sử dụng trong thị trường tiền ảo , và nhận được sự ủng hộ từ nhiều người dùng . AI robot đang hoạt động giống như WebBOT và Bootney, tương lai sau này sáng rạng.

Mặt khác , dù là AI đi chăng nữa thì cũng không thể dự đoán hoàn hảo . Nên việc giao phó hết cho AI rất nguy hiểm .

Tiền ảo và AI là hệ thống mới , không ai biết sẽ xảy ra chuyện gì . Cũng có xảy ra những sự việc ngoài dự đoán với ý nghĩa xấu

Có nhiều vấn đề trong sử dụng , không phải kết quả AI đưa ra đúng 100% . Do có doanh nghiệp kinh doanh lừa đảo , nên không nên tin tưởng 100% .

Nhưng , có AI Robot đã đạt được những thành quả thông qua việc nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến , quả thực là có thể kỳ vọng vào sau này .

ngay sau khi nghiên cứu xong

Vì AI phân tích dựa theo dữ liệu trên thế giới , nên quyết định nội dung ngay sau khi học xong .

Sàn giao dịch bị hack và các quy định quốc gia là nguyên nhân năm 2018 giá tiền ảo đã giảm đáng kể , nhưng nếu nhìn xa trông rộng thì đó là chuyện bình thường .

Nếu tung ra hệ thống mới , sẽ ảnh hưởng đến giá của tiền ảo , vì vậy dữ liệu cũng tăng lên .

Hiện tại cứ suy nghĩ là AI cũng đang trong giai đoạn nghiên cứu , và trong giai đoạn tiếp tục đầu tư tiền ảo từng chút .

Dữ liệu tích trữ được từ trước đến này là để tham khảo , vai trò của AI là đem đến những thông tin cho người sử dụng bằng việc đối chiếu cùng với những sự việc hiện tại có thời kỳ chuyển động .

Do AI có thể input và output nhanh hơn con người , ngay từ bây giờ sau khi nghiên cứu xong có thể đầu tư lớn hơn .

việc phó thác toàn bộ cho AI khó ở hiện trạng

Tương lai AI được kỳ vọng , nhưng việc phó thác toàn bộ cho AI là khó khăn .

Trong đầu tư ,có trường hợp xảy ra biến động giá do thay đổi mà không có dữ liệu trước đó . Dựa theo những sự việc đã xảy ra trên thế giới đối với tiền ảo dù thay đổi giá bao nhiêu , thì vẫn có trường hợp khi chỉ có AI thì không thể đối ứng được .

Việc đầu tư phó thác vào cảm xúc giống như con người đối với AI là không có, nhưng không có nghĩa là dự đoán chắc chắn đúng .

Kết quả là do đã tin vào dự đoán của AI , dù bị thiệt hại thì đó là trách nhiệm của bản thân bạn .

Hiện tại dự đoán của AI hãy nghĩ là chỉ để tham khảo , quyết định áp dụng ở phạm vi không quá vô lý thì có lẽ sẽ phù hợp . Điều quan trọng là đợi cho đến khi hệ thống tăng tốc độ hóa do AI về sau sẽ tập trung dữ liệu .

 


tổng hợp

AI vẫn còn nhiều điểm vấn đề , là kỹ thuật đang trong giai đoạn nghiên cứu , nhưng đang tiếp tục phát triển mỗi ngày ở nhiều ngành nghề .

Nếu việc nghiên cứu bước vào giai đoạn hiện thực hóa , có thể kỳ vọng AI tiền hành đầu tư và dự đoán thay cho con người . Do có khả năng đó nên hiện tại được nhiều người dùng sử dụng .

Nếu bạn có hứng thú , hãy nắm chắc hệ thống , hãy sử dụng tài sản trước một bước .