More
  Related Posts

  Lãi suất giảm dưới 0? GBTC đạt mức giảm giá lớn nhất kể từ khi giá Bitcoin sụp đổ vào tháng 5

   
  Phương tiện đầu tư bitcoin (BTC), Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang giao dịch với mức chiết khấu lớn nhất kể từ khi giá BTC sụp đổ vào tháng 5.
  Dữ liệu vào thứ Năm xác nhận rằng khi BTC / USD giao dịch gần $ 44,000, cổ phiếu GBTC thấp hơn 16,5% so với giá spot.
  Nhà phân tích: Sự trở lại của Grayscale “sẽ mất thời gian”
  Grayscale, có 42 tỷ đô la tài sản được quản lý trên các quỹ tiền điện tử khác nhau, đã chứng kiến sự quan tâm của các tổ chức trong suốt đợt giảm giá Bitcoin gần đây.
  Tuy nhiên, mặc dù có một số hoạt động mua vào dễ thấy, tiến trình diễn ra rất chậm trong suốt thời kỳ hoạt động biến động, khiến Bitcoin giảm từ $64,500 xuống chỉ còn $29,000.
  Trong khi giá spot đã phục hồi, lãi suất GBTC đã tụt lại, tạo ra một khoản chiết khấu lớn đối với giá trị tài sản ròng (NAV), tăng chứ không giảm, với mức tăng gần đây của Bitcoin.

  Trong tuần này, mức chiết khấu thậm chí đã vượt qua mức thấp nhất kể từ tháng 7, có nghĩa là mức giảm giá hiện đang ở mức sâu nhất kể từ khi bắt đầu diễn biến giá của tháng 5.
  Trong nhận xét về hoạt động của quỹ, nhà thống kê Willy Woo đã nhấn mạnh phí quản lý của nó bên cạnh các điều kiện giao dịch trước đó.
  “GBTC đã đảo chiều do phí 2% trên 600k+ BTC. Nhưng nó đã bị cung vượt quá mức do giao dịch arb sủi bọt trước khi giảm giá, ”ông trả lời nhà bình luận nổi tiếng BTC Archive trong một cuộc tranh luận trên Twitter.

  “Sẽ mất thời gian để tìm lại số dư phù hợp, do họ không thể giảm lượng hàng tồn kho. Các công ty cũng đã mua sự sụt giảm này, hãy xem Microstrategy. “

  Trong khi đó, các sự kiện mở khóa GBTC, từ lâu được cho là sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường, sẽ kết thúc trong tháng này, với phần lớn đã hoàn tất mà không có bất kỳ tác động đáng chú ý nào tới thị trường .
  Tiếng vang từ Q4 2020
  Công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode lưu ý vào tuần trước rằng giao dịch chênh lệch giá là một động lực thị trường nặng nề vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, khoảng thời gian mà đợt tăng giá Bitcoin gần đây nhất thực sự bắt đầu.
  Liên quan: 3 cách mà đợt tăng giá Bitcoin này khác với cuối năm 2020
  Điều này liên quan đến dòng chảy ra từ các sàn giao dịch, hiện đang ở mức tương tự với cùng kỳ, chỉ ra “sự tích lũy lớn” giữa những người bán hàng với dự đoán giá BTC sẽ tăng thêm.

  Biểu đồ chú thích thay đổi vị trí ròng của sàn giao dịch bitcoin. Nguồn: Glassnode / Twitter

  Nguồn: Cointelegraph

  Tóm Tắt Nội Dung

  You might also like...