More
  Related Posts

  Năm dự án DeFi và Kraken kiếm được 250 nghìn đô la mỗi dự án để hỗ trợ nhóm khách hàng Eth2

  Một nhóm các dự án DeFi và sàn giao dịch tiền điện tử Kraken của Hoa Kỳ đã quyên góp 250.000 đô la mỗi dự án cho Ethereum Foundation để hỗ trợ các nhóm khách hàng làm việc trong quá trình nâng cấp Ethereum (ETH) 2.0.
  Vào ngày 24 tháng 8, Ethereum Foundation đã thông báo rằng các khoản đóng góp được thực hiện bởi Kraken, Compound Grants, Lido, Synthetix, The Graph và Uniswap Grants. Các quỹ sẽ bổ sung nguồn vốn do quỹ cung cấp vào đầu năm nay, để hỗ trợ các nhóm lớp thực thi Ethereum.
  “Hệ sinh thái khách hàng đa dạng của Ethereum là nền tảng của tất cả những gì chúng tôi đang cùng nhau xây dựng. Điều này bao gồm cả khách hàng lớp thực thi và lớp đồng thuận, cả hai đều là những phần thiết yếu trong tương lai sau hợp nhất của Ethereum, ”thông báo đã đọc.
  Các khoản quyên góp với tổng trị giá 1,5 triệu đô la sẽ được chuyển đến các nhóm nhà phát triển nguồn mở bao gồm Besu, Erigon, Geth, Nimbus và Nethermind, những người sẽ cung cấp “cơ sở hạ tầng quan trọng cho mạng” sau khi hợp nhất ETH 1.0 và ETH 2.0 – sẽ chứng kiến giao dịch của ETH từ bằng chứng công việc đến cơ chế bằng chứng cổ phần .

  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Kraken Jesse Powell tuyên bố rằng công ty tự hào được “trả lại cho những nhà xây dựng can đảm, những người làm việc chăm chỉ trên tuyến đầu của sự đổi mới tiền điện tử.”
  Theo Kraken , vào tháng 7, người dùng của sàn giao dịch đã đặt 800.000 ETH vào Eth2, trị giá 2,5 tỷ đô la theo giá hiện tại. Vào thời điểm đó, nền tảng cho biết họ đã phân phối 25.300 ETH phần thưởng được tạo ra từ việc đặt cược của khách hàng.
  “Dự án này đại diện cho một nỗ lực nhằm đảm bảo sự tăng trưởng lâu dài, sức khỏe và sự phân quyền của Ethereum. Mỗi yếu tố này có thể được minh chứng bằng sự đa dạng của khách hàng, sức mạnh của chính các nhóm và sự tự tin của chúng tôi rằng Ethereum sẽ tiếp tục thành công khi họ thành công ”, thông báo viết.
  Đầu tháng này, bản nâng cấp Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 đã được đưa vào hoạt động , giới thiệu cơ chế đốt cháy như một phần của cấu trúc phí gas được điều chỉnh. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu Etherscan cho thấy hiện có 4,85 ETH trị giá khoảng 15.300 đô la được đốt mỗi phút.
  Nguồn: Cointelegraph

  Tóm Tắt Nội Dung

  You might also like...