More
  Related Posts

  Những cách ít người biết kiếm tiền tại nhà từ 100k-200k mỗi ngày 100% thành công

  Kiếm tiền online theo phong cách gửi câu hỏi, chỉ cần nhắn tin trên group,… mà vẫn có tiền là một cách kiếm tiền mà hầu như bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn làm vì nó rất tiện lợi và có thể làm bất cứ đâu cũng được, phù hợp trở thành nghề tay trái. Mà trong đó, viết content là một trong những cách kiếm tiện tại nhà thông dụng nhất, dễ làm, dễ trúng thưởng. Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm tiền tai nhà bằng việc chỉ cần nhắn tin, gửi câu hỏi thắc mắc nhé!

  Vì sao nên học cách kiếm tiền online?

  Hiện nay, việc viết content đã trở thành một cách kiếm tiền online rất phổ biến ở Việt Nam, đi đôi với nó là khái niệm về Freelancer. Việc kiếm tiền tai nhà hầu như rất hot từ năm 2016 trở về đây nhưng đối với những người thuộc thế hệ trước thì những người làm Freelancer, dúi mắt vào máy tính mỗi ngày chỉ là những đứa vô công rỗi nghề và thường bị kì thị khi về quê và làm Work from home.
  Chúng ta phải hiểu rõ về vấn đề “dúi mắt vào máy tính”. Thời đai trước, chúng ta chỉ có những công việc chân tay, những công việc liên quan đến sản xuất, nhà máy các kiểu… phát triển hơn 1 chút nữa thì chúng ta có những công việc hiện đai hơn, làm trong phòng máy lạnh các kiểu như ngân hàng, bán hàng, lễ tân, marketing… và hiện tại thì khi thời đai hiện đai hóa 4.0 thì chúng ta đã phát triển thêm một khái niệm mới nữa là LÀM VIỆC TRÊN MẠNG (cái này phải hiểu rõ để giải thích cho ông bà cha mẹ nè :V)
  Nói nôm na, làm việc online nó cũng KIẾM RA TIỀN giống như làm việc trực tiếp:

  • Thay vì phải gặp trực tiếp trao đổi bán hàng… giờ đã có thể thống qua chat, meeting qua zoom, skype…
  • Thay vì phải làm quảng cáo, tờ rơi ở ngoài thì giờ chúng ta đã có thể quảng cáo thông qua facebook, google, website
  • Thay vì tạo ra các sản phẩm như quần áo, túi sách thì giờ chúng ta đã có những sản phẩm số là phần mềm, game online…
  • Thay vì phải quản lý nhân viên bằng giấy tờ, sổ sách báo cáo thì giờ chúng ta có những phần mềm quản lý công việc như Trello…

  Tóm lại thời đai này là thời đai số hóa, các công việc đã được thay đổi để phù hợp… từ đó cũng sinh ra một khái niệm là KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG. Cách kiếm tiền online này giúp chúng ta:

  • Tiết kiệm thời gian di chuyển (1 ngày di chuyển 2-3 tiếng)
  • Tối ưu thời gian làm việc: 10h đêm làm cũng được, 3h sáng làm cũng được, 9h sáng đi ngủ vẫn được… miễn hoàn thành công việc.
  • Tiền kiếm được rất rõ ràng dựa trên kết quả công việc mà chúng ta tạo ra

  Nói chung, việc kiếm tiền tại nhà nó là một hình thức kiếm tiền CHỦ ĐỘNG, không bị gò bó dựa trên lương tháng… rất rất rất phù hợp để làm nghề tay trái. NHƯNG, nói đi cũng phải nói lai, vì làm việc 100% online nên việc bị bùng tiền hay mất tiền là điều hoàn toàn sẽ xảy ra… nên chúng ta cũng cần liệu trước các trường hợp đó và cũng đừng quát bất ngờ khi nó xảy ra
  CHỐT: nên học cách kiếm tiền online tai nhà vì….

  • Là công việc kiếm thêm đắc lực (kiếm được bao nhiêu thì xuống dưới xem)
  • Với công việc content thì ai cũng có thể kiếm được (vì nó cũng dễ học, muốn học thì học bên nghề content nè :v)
  • Làm việc bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào … và hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động nếu biết cách (tiếp tục xem bên dưới)
  • ….
  • Hết rồi

  Kiếm tiền online có thể đem về thu nhập bao nhiêu?

  Cái này thì mình có thể nói là ít nhất cũng có thể kiếm được 5-7tr/ tháng… ÍT NHẤT. Còn nếu hỏi nhiều nhất là bao nhiêu thì mình cũng chẳng rõ. Mình có các anh chị kiếm 20-30tr 1 tháng, cũng có những ông anh kiếm 50-100tr 1 tháng… và cũng có quen một vài người kiếm 100-200 triệu một tháng từ các công việc “có liên quan” tới nhắn tin,… Một vài ví dụ điển hình:

  • Tương tác ở nhiều group trong 1-2 tiếng mỗi ngày bạn cũng đã có thể kiếm ít nhất 100k/1 ngày rồi
  • Tương tác thuê thì mỗi ngày bạn chỉ cần chat ở 1 group đó ít nhất 50 tin nhắn trong 30 ngày bạn sẽ nhận được ít nhất 3tr trong 1 group ( Bạn có thể kiếm được lên tới 30tr-50tr nếu chat ở nhiều nhóm khác nhau và đã có nhiều người kiếm được số tiền như thế rồi)
  • ….

  Rất rất rất là nhiều cách kiếm tiền online tai nhà nhờ vào nhắn tin thôi mà chúng ta sẽ xem ở bên dưới… và hầu như làm bét nhất chúng ta vẫn có thể kiếm 5-7tr 1 tháng là rất đơn giản, vừa là vừa học nghề, riết thì chúng ta cũng sẽ sớm rơi vào trạng thái thượng thừa và kiếm 10-15tr 1 tháng… và hơn thế nữa.
  Tính trung bình bạn nhắn tin ở một group đi, 1 ngày bạn dành chat 1-2 tiếng , thì bạn có thể kiếm được ít nhất 100k mỗi ngày rồi
  CHỐT: kiếm tiền tai nhà nhờ Content là VÔ HẠN ĐỊNH, nó phụ thuộc vào kỹ năng, phụ thuộc vào “giá trị bản thân” của bạn nữa… nhớ xây thương hiệu cá nhân lên nhé :3

  Cách 1: Kiếm tiền online tại nhà bằng hình thức AMA ( Ask me anything / Hỏi tôi bất kì điều gì )

  Cách này là cách kiếm tiền online thường thấy nhất của các bác ở trên hội nhóm của telegram (không tính các công việc chat thuê nha). Ở góc độ AMA chúng ta sẽ có các nhóm công việc chính như:

  • Gửi câu hỏi thắc mắc tới dự án
  • Hỏi họ về những dự định của dự án sắp tới
  • Hỏi về độ uy tín của dự án
  • Hỏi về dự án họ mang những điều lợi gì cho members
  • ….

  Hầu như nó đều là hỏi câu hỏi về cái gì đó mà bạn thắc mắc về dự án và chỉ cần dự án của họ trả lời. Ở nhóm công việc này thì như ở trên mình cũng có nói là nó chỉ có thể giúp mình kiếm được tiền, nhưng ở mức trung bình tầm 2-10tr 1 tháng tùy năng lực (và cũng tùy môi trường).
  Cách tham gia:
  B1: Bạn chỉ cần tham gia một số cộng đồng việt nam crypto của việt nam
  Một số cộng đồng việt nam điển hình là: https://t.me/BCBlueSkyVentures

  B2: Tham gia những AMA sắp tới của họ đã thông báo trên group! Bạn có thể xem lịch AMA sắp bắt đầu tại đây: https://t.me/BCBlueSkyVentureschannel
  B3: làm theo những luật của họ và gửi câu hỏi của bạn thắc mắc về dự án đó vào form trên bài viết ( không giới hạn câu hỏi).
  Mỗi câu hỏi nếu bạn được dự án chọn bạn sẽ nhận được 10$-20$ tương đương với 240k-500k/1 câu hỏi
  Nếu bạn vẫn thắc mắc điều gì có thể liên hệ với chúng tôi tại group: https://t.me/BCBlueSkyVentures và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay lập tức!

  Cách 2: Kiếm tiền online bằng hình thức Tham Gia Sự Kiện Chat, Tăng Tương Tác Cho Group

  Đây là một hình thức kiếm tiền chắc ăn hơn và lương đều đặn hơn so với AMA. Một số công việc cụ thể:

  • Tham gia sự kiện chat: Một số tuần sẽ có vài cộng đồng, dự án việt nam tổ chức sự kiện chat và nếu ai chat nhiều nhất sẽ được nhiều tiền hơn thường sẽ có 3 giải cho 3 người chat nhiều nhất với mỗi giải từ 200k Vnd-2tr Vnd

  • Tăng tương tác cho group: Ở công việc này bạn có thể inbox một số admin của group họ có muốn tăng tương tác cho group không với mức lương trung bình từ 1tr-5tr/1 tháng bạn chỉ cần chat ở group đó 50 từ tới 250 từ mỗi ngày

  Để có thể làm được công việc này thì hẳn là bạn phải chăm chỉ mỗi ngày, biết tạo sự xôi động cho group . Hãy cố gắng theo chân một người nào đó trong ngành để học nghề, edit cho họ theo kiểu nhân viên thử việc, học việc hoặc partime… biết đâu sẽ có một người nào đó thấy nhiệt huyết của bạn mà truyền thụ :3
  Nói vậy thôi, công việc vẫn là thứ mà chúng ta phải nắm lấy. Để bắt đầu với nhóm công việc này thì bạn phải làm quen với nhiều người trên các hội nhóm telegram chỉ cần thân hiện, không war các thứ chắc chắn bạn sẽ kiếm được công việc ở đó với mức lương ổn định.
  Nếu bạn vẫn thắc mắc điều gì có thể liên hệ với chúng tôi tại group: https://t.me/BCBlueSkyVentures và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay lập tức!
   

  Tổng kết

  Bài viết này là một bài viết kiến thức, nó góp ý cho mọi người có cái nhìn tổng thể về các cách kiếm tiền online dựa trên việc kiếm tiền online theo phong cách gửi câu hỏi, chỉ cần nhắn tin trên group (hơi khó hơn 1 chút thôi). Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có 1 định hướng cụ thể hơn trong việc kiếm tiền online bằng gửi câu hỏi, nhắn tin chỉ cần tìm nhóm phù hợp để sống xót qua mua dịch này nhé.
   
  Nếu bạn vẫn thắc mắc điều gì có thể liên hệ với chúng tôi tại group: https://t.me/BCBlueSkyVentures và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay lập tức!

  Tóm Tắt Nội Dung

  You might also like...