Rarible gửi đề xuất xây dựng NFT Marketplace cho Apecoin DAO sau Magic Eden

Rarible gửi đề xuất xây dựng NFT Marketplace cho Apecoin DAO sau Magic Eden

Trước “sức nóng” đến từ Apecoin (APE) và Bored APE Yacht Club (BAYC). NFT marketplace Rarible đã chính thức đưa ra đề xuất giới thiệu cho ApeCoin DAO về tầm nhìn của mình về một thị trường NFT dành riêng cho nền tảng.

Vào ngày 18/8,NFT Marketplace Rarible đã đưa ra một đề xuất với mong muốn xây dựng một thị trường giao dịch NFT dành riêng cho ApeCoin DAO.

Theo thông tin từ Rarible, thị trường mới này sẽ hoàn toàn được lưu trữ trên ApeCoin.com, có sẵn tất cả các bộ sưu tập trong hệ sinh thái ApeCoinDAO cho người dùng giao dịch bao gồm BACC, BAKC, MAYC, BAYC và bất kỳ bộ sưu tập nào mà do DAO quản lý.

Bên cạnh đó, Rarible sẽ không phí thị trường cụ thể là 0% khi giao dịch NFT bằng APE hoặc ETH. Evgeniy Medvedev – Trưởng bộ phận đối tác của Rarible cho biết:

“Bored Ape Yacht Club (BAYC) và toàn bộ hệ sinh thái của Yuga Labs, là một viên ngọc quý của các dự án NFT trên Ethereum. Chúng tôi chắc chắn muốn ở đó cùng họ.”

Phí giao dịch cao đã dẫn đến nhu cầu mạnh mẽ từ người dùng đối với các thị trường bên thứ ba trung gian khác nhưng rào cản ở đây là vấn đề lừa đảo ngày càng xuất hiện dày đặc.

Vì vậy, nhiều thị trường NFT uy tín như đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ độc quyền giúp các thương hiệu chiếm ưu thế hơn về doanh số bán NFT của họ và tránh việc bán hàng giả. Ông Evgeniy Medvedev chia sẻ :

“Chúng tôi muốn giảm số lượng các vụ lừa đảo trong không gian NFT, và đây là một cách chúng tôi có thể làm. Bạn cũng không phụ thuộc vào các thị trường tập trung, họ có thể xóa bộ sưu tập của bạn bất cứ lúc nào.”

Bên cạnh đó, động thái mới nhất của Rarible đã đánh dấu đề xuất thứ ba để xây dựng một thị trường NFT cho ApeCoin DA và cơ chế quản lý cho APE. Tuần trước, Magic Eden đã đưa ra một đề xuất tương tự cho một thị trường có phí giao dịch thấp.Vài giờ sau khi Magic Eden đưa ra thông báo, ứng cử viên thứ hai là công ty khởi nghiệp Snag Solution cũng đã nộp đề xuất.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Coinstar.vn
      Logo