Ví kỹ thuật số lưu trữ tiền mã hóa chuẩn bị được Cựu CEO WeWork phát hành

Ví kỹ thuật số lưu trữ tiền mã hóa chuẩn bị được Cựu CEO WeWork phát hành

Ví kỹ thuật số có thể lưu trữ tiền mã hóa sắp sửa ra mắt bởi Flow – startup mới nhất về bất động sản nhà ở được thành lập bởi cựu CEO WeWork.

Theo thông tin mới nhất, công ty mới nhất của Adam Neumann là Flow chuẩn bị tung ra ví kỹ thuật số có thể lưu trữ crypto. 

Ví được lưu trữ fiat như USD nhưng không được sử dụng để trả tiền thuê cho các căn hộ do công ty quản lý, phát ngôn viên Davidson Goldin của Flow chia sẻ với Forbes. Ví có thể được sử dụng cho các giao dịch bên ngoài và một chương trình phần thưởng bao gồm tiền mã hóa. 

Neumann đã nhận được khoản đầu tư 350 triệu USD từ a16z cho liên doanh phần mềm quản lý bất động sản của mình, song chỉ có một vài chi tiết của thỏa thuận được tiết lộ. 

Neumann rời WeWork vào 2019, công ty do ông đồng sáng lập năm 2008, sau áp lực từ các nhà đầu tư. Sau đó, Neuman nổi lên nhờ các thương vụ đầu tư bất động sản ở các thị trường thứ cấp như Norwalk, Tennessee, Nashville , Connecticut.Theo Forbes đồng thời đầu tư vào công ty phần mềm quản lý bất động sản Alfred. Forbes lần đầu tiên phát hiện ra kế hoạch phát hành ví kỹ thuật số của Flow từ một tin tuyển dụng. Tin đăng đề cập Neumann đang xây dựng một hệ thống quản lý tài sản đa thế hệ với hệ thống thanh toán độc quyền bao gồm phương thức thanh toán crypto, chương trình phần thưởng được token hóa và ví dịch vụ tài chính đầy đủ.

Neumann còn được biết đến qua Flowcarbon – startup công nghệ khí hậu tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng thị trường carbon tự nguyện (VCM). Công ty đã huy động được số vốn lên tới 70 triệu USD để phát triển các công cụ giao dịch carbon dựa trên blockchain của mình trong một vòng gọi vốn cũng do a16z dẫn đầu. Nhưng khoảng hai tháng sau vòng gọi vốn, Flowcarbon đã thông báo hoãn ra mắt token vì lý do thị trường đang có diễn biến bất ổn.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Coinstar.vn
      Logo